Hỏi đáp về ngành hàng không

802 lượt xem Vận tải
0

Mong mọi người giải đáp thắc mắc giúp em với ạ

Chuyện là em có ý định học về kinh tế vận tải hàng không, nhưng mà em còn hơi lo ngại ạ. Em nghe bảo khi vào hàng không thì cần phải có quan hệ mới vào được, hoặc không có thì cần đúc lót. Không biết phải sự thật không ạ? Bởi gia đình em cũng chả khấm khá gì mấy, nói về quan hệ thì e có ông anh họ sinh năm 96 đang làm it cho hệ thống thông tin bên hãng hàng không nào đó em không rõ. Không biết như thế thì có dễ vào không ạ

Với lại mọi người cho em xin chút ý kiến về triển vọng của ngành trong tương lai với ạ. Em nghe bảo sân bay quốc tế Long Thành sau khi hoàn thành thì cần nguồn nhân lực khá lớn ấy ạ.

Và mọi người ai đang làm bên mảng kinh tế hàng không thì cho em xin ít review với ạ

Hiện tại em là 2k5 vừa thi đại học xong nên em còn mông lung về chuyện ngành chuyện nghề lắm ạ. Mong mọi người là người từng trải nên giúp em với huhu. Em sợ là ngành hàng không khá kén nên nếu có làm trái ngành thì khá khó khăn ý ạ.

Mọi người ai có vô tình thấy bài viết này thì mong mọi người cho em xin chút thời gian với ạ. Thật sự bây giờ em đang rất rất cần những lời tư vấn ấy.

Em cảm ơn mọi người.

Em tên là Quỳnh Mai

Nếu mọi người thấy bài viết này và sẵn lòng giúp đỡ em thì em mang ơn mọi người rất nhiều ạ. Đây là zalo liên hệ của em: 0859523089.

Em xin cảm ơn.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link