Đồng nghiệp tính khí thất thường, phản ứng sao?

2.24K lượt xem Chuyện công sở
0

Mn đi làm có từng làm với đồng nghiệp bt nó cũng bt thôi nhưng có lúc tính khí nó thất thường ko. Kiểu nó dễ bị kích động khi chuyện ko phải nó làm mà có người đổ lỗi cho nó. Từ đó nó lạnh lùng hơn, ít nói hơn. Mấy đứa ăn sáng ngồi chung bàn thì nó ra một góc bàn khác ngồi. Rồi cv ko phải phận sự của nó, nhờ nó làm dùm một chút mà nó cũng kiểu ko muốn làm miễn cưỡng cả nể để làm. Vì nó nghĩ như vậy là nó đang bị sai vặt. Cv của người bộ phận đó tự đứng dậy mà làm. Nó như vậy có ích kỉ quá ko. Kiểu trong giờ làm việc là phải nghiêm túc rạch ròi.

Changed status to publish
0

Vcl, đổ lỗi cho nó xong giờ nó tách ra thì kêu nó kích động =))) Mà nhờ người ta việc k phải trách nhiệm của ngta, người ta làm cho là may rồi k cảm ơn thì thôi còn ngồi kêu người ta thái độ miễn cưỡng =))) T mà biết đứa đấy là ai t gửi cho bài này để sau nó khỏi phải làm hộ nữa, làm ơn mắc oán đã làm còn bị nói xấu sau lưng. Chúc thớt sau gặp đúng đồng nghiệp y chang thớt nhé

Changed status to publish
0

Bị đổ lỗi thì lạnh lùng thu mình là đúng r còn gì, hay muốn ngta vẫn vui vẻ. Nó k khéo thể hiện rõ rạch ròi ra thôi. Cv ko phải phận sự ngta thì ngta k muốn làm cũng k có gì sai, mà r ngta vẫn miễn cưỡng làm có chối đâu. Biết tính ngta vậy đừng nhờ nữa. Quý thì gì ngta cũng làm mà ngta k quý thì ngta rạch ròi. Thế thôi. Việc mình m lo làm vậy là khỏi phải nhờ nạ.

Changed status to publish
0

Lúc trước đổ lỗi cho nó, xong giờ nó phân rõ giới hạn thì tiếp tục đổ lỗi cho nó ích kỷ???
Nó là con người chứ ko phải Phật Di Lặc để luôn cười và bỏ qua… Bạn giúp được gì cho nó ko, thương yêu gì nó không mà chê nó ích kỷ với bạn????

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link