Chán cảm giác làm văn phòng, phải làm sao?

416 lượt xem Sự nghiệp
0
0 Bình luận

Chào anh chị, em là nữ năm nay 23 tuổi.
Trước đây em từng thực tập kiểm toán tại big4, giờ thif đang làm tại một công ty quy mô cũng khá lớn. Nhưng thật sự em đang rất chán môi trường văn phòng, em bị cảm giác sợ đi làm. Tối về nhà không muốn ngủ sớm vì nhanh đến mai ấy 🥲 trong nhóm có ai từng giống như em k ạ?
Em đang phân vân kb thật sự mình k phù hợp với mt công sở hay do chưa quen. Em thì vốn thích kinh doanh giờ có nên đánh liều nghỉ việc k aj ? Trước em cũng từng kinh doanh cũng khá laf thành công nhưng lại nghỉ để tập trung học. Giờ hối hận quá ạ.

Changed status to publish
0

mình thấy anh chị đi trc review thực tập kiểm toán thì được đi nhiều không bị ì như làm công sở với lại chịu khó vài năm thì lương với kinh nghiệm đều cao sau ra ngoài làm gì cũng dễ vậy sao bạn không đi tiếp lun ạ ?

Changed status to publish
0

Hi em, theo như chị tại thời điểm này em không nên nghỉ việc để kinh doanh. Bước đầu nên làm cả 2 việc, cty và tự kd. Sau đoa khi có lượng khách ổn định rồi thì chú tâm phát triển. Đi làm công không giàu nhưng ổn định. Phi thương bất phú nhưng không hề dễ dàng.

Changed status to publish
0

Ôi, mình cũng làm kt, lương cũng bèo bèo tầm b chủ tus. Mà mình năm nay 28t rồi. Cũng dự định hết tháng báo nghỉ, ra tự kinh doanh, chứ chán cái cảnh đi làm vp nặng đầu mà lương ba cọc ba đồng quá.

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link