Cảm thấy bất an khi được deal lương cao

1.45K lượt xem Sự nghiệp
0

Tập đoàn A đó mình đã gửi CV rất nhiều lần mà không qua nổi vòng CV. Đợt này thấy tập đoàn lại đăng tuyển nên mình nộp CV, lần này thì qua được vòng CV và pass luôn pv. HR gọi điện trao đổi deal lương nhưng không chốt được nên mình đã biết là fail rồi và lại công cuộc rải CV tiếp. Đùng 1 cái ngày hôm sau chị Phó giám đốc ng nằm trong ban tuyển dụng hôm pv cũng tham gia pv mình gọi lại cho m. Ban đầu cũng thuyết phục mình đồng ý với mức lương Hr đưa ra nhưng mình nhất quyết k đồng ý và cuối cùng là cty đã đồng ý mức lương m đề xuất và gửi offer letter cho mình. Thứ 2 tới m sẽ bắt đầu công việc. Đây có phải là duyên số của mình với công ty không nhỉ. =))). Từ hôm.chốt đi làm m.cứ suy nghĩ mãi, công ty ưng mình đến thế sao mà đồng ý lương m mong muốn. Mình thấy lương các cty để đăng tuyển thế thôi chứ họ đã fix rồi khó mà deal lại được. Mình đã từng deal lương thêm có 500k mà bị đánh trượt. Tự dưng được lương cao lại thấy bất an =))))

Changed status to publish
0

Mình đề xuất tăng lương mấy lần nhưng k được, mình cũng chán, xong có chỗ khác gọi lương cao hơn hẳn bên mình, sau khi suy nghĩ mình quyết định qua công ty mới. Xin nghỉ thì giám đốc giữ lại và tăng lương cho mình.
Hiện tại thì cv 2 bên như nhau, cty đang làm tăng lương r nhưng thấp hơn chỗ mới 2 triệu, mình k muốn đi nữa vì bên này giờ giấc thỏa mái lắm.
Nhưng nghĩ xin nghỉ r giờ lại k nghỉ sau cứ cấn cấn.
Mn tư vẫn với ạ.

Changed status to publish
0

🥲 nếu là tui thì tui cũng bất an. Vào họ tạo áp lực cho mình, xong kiếm cớ deal lương mình thấp xuống sau 2 tháng thử việc

Changed status to publish
0

làm mình nhớ hồi xưa mình ứng tuyển 1 chỗ lương 17tr, pv xong xuôi HR gọi bảo giám đốc ưng lắm nhưng muốn deal lại lương 15tr vì có 1 ứng viên khác cũng đủ chuẩn nhưng deal có 15 thui, mình ok mức 15 thì họ nhận, mình ko đồng ý. Sau đó 2 tháng họ lại gọi và chấp nhận mức 17tr, nhưng lúc đó mình lại đang làm cty khác với mức 20tr rồi 🤣 nên đôi khi ko được nhận thì cũng hên haha

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link