Bị bắt nạt trong thời gian thử việc

2.45K lượt xem Chuyện công sở
0
0 Bình luận

Chào anh chị, em đang thực sự rất stress và giảm gần 4kg sau 2 tháng thử việc, em được sắp làm việc chung với 1 chị đã làm được 2 năm, hàng ngày vào văn phòng em luôn luôn lễ phép thưa gửi chị, mà chẳng khi nào chị chịu trả lời và nhìn em, nghỉ trưa em đợi các anh chị ăn xong em mới dám lấy cơm ra ăn, làm được 2 tháng rồi mà chị không hề nói chuyện gì với em ngoài giao công việc, về phần công việc chị giao thì em vẫn hoàn thành tốt chị không có phàn nàn gì, chị không nói chuyện với em nhưng khi quản lý hỏi em ” Con biết tiếng anh không” chị nhanh miệng trả lời thay em luôn ” biết tiếng anh ai vào đây làm”, có lần Khách hỏi ” Con mới ra trường hả” chị cũng nhanh miệng trả lời thay em ” mới ra trường ai mà nhận ngoài ở đây”. Chị luôn nói móc êm với các anh chị khác. Tuần trước em bị sốt nên em nhắn tin cho bên nhân sự với quản lý xin nghỉ phép, hôm sau đi làm lại chị phàn nàn em nói rằng em không biết chuyện, biết điều gì hết, xin nghỉ phép sao không xin chị. Em thực sự rất mệt mỏi, chị tạo áp lực tinh thần cho em quá nhiều và mọi người xung quanh như đang cô lập em. Đối với mọi người xung quanh thì chị là một người khác hoàn toàn khi đối diện với em. Em không biết có nên tiếp tục công việc này hay không. Em cảm ơn anh chị đã dành thời gian nghe em tâm sự và cho em ý kiến.

Changed status to publish
0

b đi làm thi chỉ cần làm tốt phần việc của b, mắc cái j fai thân thiết, công sở là chuyên nghiệp , lịch sự , hoàn thành tốt cv thi chả ai nói j dc b, mà sao fai đợi ngta ăn xong mới dám ăn v? đồng nghiệp là mqh bắt đầu từ 8 gio sáng đen 5h/5h30 thôi , sau đó kết thúc và bắt đầu lại ngày hôm sau. đi làm mà muốn cái môi trường như anh em, gia đình , bạn thân chí cốt ah, k có đâu b, cái j cg v , vừa phải sẽ k hụt hẫng nha, chứ moi hết ruột ra cho đn, có ngày xỉu ngang ah .

Changed status to publish
0

Ở đâu chả có người này người kia. Học cách hóa giải mới có kết cục tốt cho công việc và sự nghiệp sau này. Mới gặp 1 người như vậy mà nản thì ra chỗ khác gặp kiểu khác lại nản tiếp.

Changed status to publish
0

Bài học rút ra: hiền quá sẽ bị bắt nạt. Với slogan: chơi đc thì chơi, k chơi tao chơi 1 mình. Vậy nên bất chất mọi thể loại

Changed status to publish
0

Thời gian thử việc luôn luôn khó khăn nhất, cố lên e, khi qua dk thử việc nếu vẫn yêu cv này thì cho bản thân thêm thời gian nữa, c tin chuyên môn và nhân cách tốt thì là tấm khiên bảo vệ mình tốt nhất, ko fai sợ e nhé

Changed status to publish
Viết trả lời của bạn
Copy link