Tải app JobsGO

Trưởng Nhóm Quản Lý Chất Lượng F&B

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Trưởng Nhóm Quản Lý Chất Lượng F&B đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

    Ngày đăng tuyển

    06/12/2022

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Đại Học

    Yêu cầu kinh nghiệm

    Trên 2 năm

    Địa điểm làm việc

    ⇒ Số 2, phố Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

    Việc làm Hà Nội

    Mô tả công việc

    1.Tham gia cùng Ban Giám Đốc (BGĐ) setup nhà hàng mới (nếu có) & củng cố, duy trì, phát triển tiêu chuẩn chất lượng nhà hàng / bếp đang vận hành.

    2.Phối hợp các Quản Lý Bộ Phận tham gia xây dựng & chuẩn hóa các quy định, quy trình, hướng dẫn, các tài liệu liên quan đến vận hành Bếp / Bar / Nhà hàng / Mua hàng / Kỹ thuật & các nghiệp vụ liên quan khác nếu có.

    3.Định kì đào tạo NV Bếp / Bar / Nhà hàng / Mua hàng & các phòng / ban liên quan khác nếu có về kiến thức Vệ sinh An toàn Thực phẩm, về Phòng cháy Chữa cháy cơ bản, về các sự vụ không phù hợp hàng tháng phát sinh tại các bộ phận để đưa phương án khắc phục phòng ngừa...

    4.Giám sát hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa để đưa ra biện pháp khắc phục phòng ngừa kịp thời, hiệu quả.

    5.Phối hợp cùng bộ phận Kỹ thuật theo dõi, giám sát, kiểm tra hệ thống PCCC trong công ty và báo cáo ngay BGĐ những hiện tượng bất thường để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời & hiệu quả nhất

    6.Phối hợp cùng bộ phận Hành Chính, Quản Lý Bộ Phận để đón tiếp, làm việc với các đoàn kiểm tra về VSATTP, PCCC & các hoạt động khác liên quan đến khối vận hành ví dụ như nước thải, rác thải, tiếng ồn, bản quyền, an ninh trật tự …

    7.Kiểm soát mọi sự không phù hợp xảy ra khi vận hành trong công ty để đưa ra biện pháp khắc phục phòng ngừa kịp thời, hiệu quả.

    8. Kiểm tra, Đánh giá Món / Nguyên vật liệu mới hoặc cũ định kì.

    9.Phối hợp các Quản Lý Bộ Phận tính & kiểm soát hao hụt, định mức Nguyên vật liệu chế biến món.

    10.Kiểm soát, hệ thống hóa, phân tích, đưa ra giải pháp khi nhận được phản hồi từ Khách hàng, Nhà hàng, Bếp & các phòng / ban khác trong công ty.

    11. Các công việc có liên quan khác theo sự phân công của BGĐ.

    Yêu cầu công việc

    1. Kĩ năng:

    -Kỹ năng quản lý đội nhóm

    - Kỹ năng giải quyết các tình huống trong công việc

    - Kỹ năng sắp xếp công việc, khả năng làm việc nhóm đồng thời làm việc độc lập

    - Kỹ năng ghi nhận và huấn luyện / đào tạo cán bộ công nhân viên

    - Kỹ năng sử dụng tốt máy vi tính (word, excel, outlook,...)

    2. Yêu cầu về trình độ học vấn:

    - Tốt nghiệp Đại học trở lên với chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến QA hoặc Dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

    3. Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác

    - Am hiểu về Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP)

    - Hiểu biết cơ bản về Phòng cháy Chữa cháy (PCCC)

    - Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng / khách sạn tối thiểu 02 năm.

    Quyền lợi được hưởng

    1. Lương:

    - Thỏa thuận nếu được tuyển dụng 25-35 triệu

    2. Các chế độ, phúc lợi khác:

    -Du lịch hằng năm trong và ngoài nước

    -Lương tháng 13

    -Thường tháng - quý - năm, lễ tết...

    -Theo Luật Lao Động & Qui định của công ty

    3. Chế độ tốt bảo hiểm tốt

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume