Trưởng Nhóm Digital Marketing

  • Hết hạn trong 50 ngày nữa
  • Mức lương 15 - 20 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Hiểu biết về Digital marketing tools, chọn lựa loại hình nên sử dụng để tiếp cận với đối tượng audience . Nắm bắt và cập nhật những xu hướng Digital Marketing nào đang nổi trội trong thị trường.
- Đưa ra các định hướng kế hoạch cho digital marketing bao gồm: Online Media Planning (Viral campain, online media campain, social marketing campain, banner ads, microsite idea...) và Online CRM Marketing (Email / SMS Marketing, Database Development strategy,…).
- Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động của Team Event liên quan đến digital marketing trên website, microsite, facebook, forum, social sites…của Khối Nội Dung Kenh14.vn.
- Trong đó, cần có kinh nghiệm và thành thạo các kế hoạch, chiến dịch online trên Social, cụ thể là kênh Facebook, Youtube, Instagram. Có khả năng tạo ra các viral campaign tốt trên Social Platform
- Nắm rõ các thông tin chỉ số đánh giá một kế hoạch digital marketing - KPIs sẽ được triển khai cũng như sau khi triển khai Thực hiện các công việc khác theo sự phân công từ Ban Điều Hành Marketing
- Xây dựng và phát triển các flatform theo yêu cầu
- Thành thao CMS WordPress
Report to: Marketing Director

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan
- Kinh nghiệm làm việc: 3 năm trở lên trong lĩnh vực DigITal Marketing, Social Media và có một số kết quả thành công nhất định trong quá trình làm việc.
- Có kiến thức về Internet, sử dụng thành thạo công cụ đăng bài trên web, có hiểu biết về HTML, S.E.O, Social Media.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc đá quý;
- Nhanh nhẹn, nhạy bén, năng động;
- Có khả năng làm việc theo nhóm và chịu được áp lực cao trong công việc;

Quyền lợi được hưởng

- Lương Tháng 13
- Thưởng vào các dịp lễ tết, thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc, thưởng theo kết quả kinh doanh công ty, theo doanh số….
- Phụ cấp các loại
- Tham gia BHXH theo quy định hiện hành
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện và năng động.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
- Xét duyệt lương 1 năm / lần

Địa điểm làm việc

532 - 534 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh - Tân Bình (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Đại Học

Yêu cầu kinh nghiệm

2 - 5 năm

532 - 534 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://event.lpj.com.vn/

100-200 nhân viên

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc được thành lập vào tháng 08 năm 2015 với thương hiệu Lộc Phúc Jewelry. Ra đời với tôn chỉ xác định chiến lược hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang sức, vàng bạc đá quý, cung cấp sản phẩm dịch vụ về nữ trang cưới và trang sức cao cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Là thương hiệu kinh doanh trang sức đang định hình tại thị trường Việt Nam nhưng Lộc Phúc Jewerly có được lợi thế: hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực...

Chat