Trưởng Ca F&B (F&B Shift Leader)

  • Hết hạn trong 7 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

1.Chuẩn bị sắp xếp và bài trí bàn ăn, đặt khăn ăn, đồ dùng và thức uống, đảm bảo các loại gia vị đầy đủ theo tiêu chuẩn Nhà hàng – Khách sạn.

2.Thường xuyên cập nhật thông tin về đặt chổ, các thực đơn chọn món, các món đặc biệt trong ngày và các món ngoài thực đơn, nắm bắt tình trạng Bếp thiếu các loại mặt hàng nào trong ngày ... vv.

3.Kiểm tra các khoản thu, biên lai, chấp nhận thanh toán, tiền thối.

4.Chịu trách nhiệm khu vực được giao.

5. Hỗ trợ Quản lý Nhà hàng trong việc giám sát, đôn đốc và sắp xếp ca làm việc cho nhân viên.

6.Tham gia các khoá đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

7.Tham gia các cuộc họp bộ phận.

8.Làm các công việc khác khi được yêu cầu.

Yêu cầu công việc

1.Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

2.Giao tiếng Tiếng Anh.

3.Có kỹ năng tinh thần team work và làm việc dưới áp lực cao.

4.Sẵn sàng làm việc vào ngày lễ hoặc ngày nghỉ hoặc thay thế nhân viên vắng mặt.

5.Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt khi cần thiết hoặc theo chỉ đạo cấp trên.

6.Thể hiện tác phong chuyên nghiệp chào đón, phục vụ khách hàng, chủ đầu tư và đối tác.

7.Tuân thủ về tác phong, đồng phục thể hiện thần thái khỏe khoắn, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

1. Tiền thưởng hàng tháng, tiền thưởng Lễ/ Tết dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của và theo quy định của Khách sạn.

2. Phụ cấp tiền cơm: 30.000 VND/ ngày.

3. Tham gia BHXH dựa trên mức lương đã ký kết.

4. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

5. Tham gia các hoạt động thường niên của Khách sạn.

Địa điểm làm việc

157 Pasteur, Ward 6, District 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam - Quận 3 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Chat