Thủ Đức 29/03/2024 Thỏa thuận
Thủ Đức 07/04/2024 Thỏa thuận
Quận 2 03/04/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Huyện Hóc Môn 18/04/2024 Thỏa thuận
Quận 1 20/04/2024 18 - 23 triệu VNĐ
Tân Bình 22/04/2024 Thỏa thuận
Quận Tân Phú 24/04/2024 Thỏa thuận
Quận 1 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận 3 04/04/2024 Thỏa thuận
Thủ Đức 26/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
12/10/2020
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm
Địa điểm làm việc
⇒ Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
⇒ Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
⇒ Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
⇒ Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
⇒ Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Việc làm Hồ Chí Minh Việc làm Tân Phú Việc làm Quận 7 Việc làm Quận 2 Việc làm Quận 1 Việc làm Quận 51. Điều hành công việc, quản lý nhân sự:
- Đào tạo và quản lý nhân viên theo yêu cầu của bếp phó, bếp trưởng.
-Tham vấn cho cấp quản lí về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.
- Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi bếp trưởng vắng mặt.
- Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm làm việc, kỹ năng nhân viên, tác phong làm việc
- Thường xuyên họp giao ca với các nhân viên dưới quyền rút kinh nghiệm những sai sót, tìm ra giải pháp tốt hơn trong công việc, phân công công việc cụ thể cho các trưởng ca.
- Kiểm soát nhân viên bếp thực hiện theo đúng các quy trình, chính sách, nội quy công ty.
2.Quản lý hàng hoá, đảm bảo chất lượng món ăn
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Báo cáo các loại thực phẩm bị huỷ.
- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng. Gửi số liệu cho kế toán.
- Tổ chức bảo quản nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.
- Theo dõi, kiểm tra việc ướp, tẩm gia vị, cách nấu nướng của nhân viên.
- Kiểm tra, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình sơ chế rau củ, thịt cá,...
- Kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn phải đúng với công thức quy định
3.Kiểm soát chi phí
- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng bếp phó, bếp trưởng
- Theo dõi nắm rõ số liệu về việc chi phí thực phẩm
4.Quản lý công cụ, tài sản được giao
- Kiểm tra sử dụng trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên bếp bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ theo đúng quy trình.
5.Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC
6.Trực tiếp nấu món ăn
Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên thực hiện và chịu trách nhiệm
- Kinh nghiệm 05 trong nghề, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
- Đam mê với nghề
- Chịu áp lực công việc
- Có trách nhiệm trong công việc
- BHXH, BHYT, BHTN
- Hỗ trợ cơm
- Hỗ trợ gửi xe
- Hỗ trợ đồng phục
- Chia tip + target
- Thưởng tháng 13
- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao
- Chính sách tăng lương 3 lần / năm
- Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.
- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước
- Được cấp thẻ dùng tại nhà hàng
36 PHẠM NGỌC THẠCH, Q.3, HCM
Từ một nhà hàng cơm Việt, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến luôn luôn tự hào giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Việt đến với những người đã và luôn yêu mến văn hóa ẩm thực truyền th... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi