chat

Trưởng Ban Pháp Chế

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Hết hạn trong: 27 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động chung ban pháp chế Tập đoàn. Chỉ đạo, đôn đốc, theo dõi hoạt động của phòng pháp chế và có các đề xuất về công tác tổ chức, nhân sự của hoàn thiện bộ máy pháp chế. Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về pháp luật cho Ban lãnh đạo Soạn thảo, kiểm tra, kiểm soát về mặt pháp lý các văn bản, các loại công văn, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hồ sơ pháp lý, giúp đỡ tất cả các phòng ban về khía cạnh pháp lý; -...

Địa điểm làm việc:

Tầng 3 Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng - (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Đại Học

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

5 - 10 năm

Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động chung ban pháp chế Tập đoàn.

- Chỉ đạo, đôn đốc, theo dõi hoạt động của phòng pháp chế và có các đề xuất về công tác tổ chức, nhân sự của hoàn thiện bộ máy pháp chế.

- Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về pháp luật cho Ban lãnh đạo

- Soạn thảo, kiểm tra, kiểm soát về mặt pháp lý các văn bản, các loại công văn, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hồ sơ pháp lý, giúp đỡ tất cả các phòng ban về khía cạnh pháp lý;

- Tham gia các buổi họp, soạn thảo các văn bản liên quan.

- Thực hiện chỉ đạo của BGĐ về vấn đề liên quan đến pháp lý các dự án Bất Động Sản/ Xây dựng/ Tài chính/Dịch vụ/Xử lý môi trường/Giáo dục.

- Chịu trách nhiệm xây dựng hồ sơ pháp lý liên quan đến các Dự Án của Tập đoàn. - Thực hiện các thủ tục pháp lý dự án đầu tư dự án, góp vốn dự án, nhận chuyển nhượng dự án, xây dựng dự án, quản lý điều hành dự án.

- - Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết/tranh tụng xử lý các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan khác.

- Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của BGĐ.

Yêu cầu công việc:

- Nam, tuổi từ 38 trở lên

- Tốt nghiệp cử nhân chính quy ngành Luật (kinh tế, thương mại), loại khá trở lên.

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, trong đó có ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Ưu tiên trình độ ngoại ngữ tốt (có thể sử dụng để làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài và xem xét hợp đồng có yếu tố nước ngoài)

- Kinh nghiệm:

+ Có kiến thức chuyên sâu về pháp luật bất động sản, dự án, các loại hợp đồng, các loại hình kinh doanh/ hợp tác kinh doanh liên quan đến bất động sản thương mại

+ Nắm vững pháp luật đầu tư bất động sản; luật lao động, luật bảo hiểm, Luật kinh tế, Ngân hàng - tài chính,Luật doanh nghiệp; Luật đầu tư; Luật đấu thầu; Luật Nhà ở, Luật đất đai; Luật lao động và các bộ luật liên quan.

+ Có kinh nghiệm tranh tụng

+ Có tư duy phản biện

+ Kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả

+ Có tinh thần chịu khó học hỏi và chịu áp lực công việc

+ Có tinh thần trách nhiệm công việc cao

Quyền lợi được hưởng:

- Mức thu nhập hấp dẫn, thỏa thuận khi phỏng vấn

- Thưởng lễ tết, thưởng cuối năm, lương tháng thứ 13+++ tương xứng với những đóng góp

- Làm việc trong một không gian hiện đại, có đầy đủ các tiện nghi giải trí/spa/fitness/cateen/khu vui chơi dành cho trẻ em con CBCNV...

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn (quà sinh nhật, teambuilding, du lịch hàng năm, khám sức khỏe, tập thể thao,...)

- Tham gia cộng đồng làm việc trẻ trung, nhiệt huyết.

- Chủ động trong công việc, được đào tạo rèn luyện trong môi trường phát triển toàn diện các kĩ năng

- Có cơ hội thăng tiến lên các cấp quản lý (trưởng/phó phòng) sau thời gian gắn bó & cống hiến.

APEC GROUP

20-50 nhân viên

444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Châu Á – Thái Bình Dương được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103015146 ngày 21/12/2006, là một trong những công ty chứng khoán được thành lập vào... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu
img