Quận Nam Từ Liêm 11/04/2024 20 - 30 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 06/04/2024 10 - 18 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 15/04/2024 12 - 14 triệu VNĐ
Quận Nam Từ Liêm 19/04/2024 10 - 20 triệu VNĐ
Quận Thanh Xuân 19/04/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 21/04/2024 8 - 20 triệu VNĐ
Quận Thanh Xuân 26/04/2024 15 - 20 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 04/04/2024 10 - 20 triệu VNĐ
Quận Nam Từ Liêm 27/04/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 28/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
10/05/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
1. Quản trị nhân sự
Điều động bố trí, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên và đôn đốc nhân viên thực hiện theo chế độ.
Thực hiện chấm công hàng tháng cho các bộ phận
Đánh giá định kì kết quả làm việc của nhân viên
Giám sát. nhắc nhở nhân viên tuân thủ nội quy nhà hàng
Khích lệ, tạo động lực làm việc cho nhân viên
Đảm bảo quyền lợi, sức khỏe làm việc của nhân viên
Trình lên cấp trên phản ánh của nhân viên
Đề xuất tuyển dụng các chức danh phục vụ trong nhà hàng
Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới phù hợp với tiêu chuẩn của nhà hàng
Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo nghiệp vụ và thử việc của nhân viên mới
Đề xuất khen thưởng, kỷ luật, điều chuyển công tác
quản lý đội ngũ nhân sự
Quản trị đội ngũ nhân sự
2. Quản trị chất lượng phục vụ
Giám sát các hoạt động dựa theo tiêu chuẩn, quy trình của nhà hàng
Đảm bảo tiêu chuẩn về thực đơn, đáp ứng tiêu chuẩn khẩu vị của khách hàng
Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm
Đề xuất các giải pháp cải tiến nhà hàng
Tổng kết, báo cáo sự việc hàng ngày cho lãnh đạo cấp trên
3. Quản lý tài chính
Nắm rõ báo cáo tài chính nguyên vật liệu, lợi nhuận thu được mỗi ngày
Đề ra các giải pháp tiết kiệm kinh phí, thúc đẩy doanh số bán hàng.
Thực hiện báo cáo thống kê tài chính
Trực tiếp theo dõi số lượng tiền tip hàng ngày
quản lý chi phí nhà hàng
4. Quản lý cơ sở vật chất
Theo dõi số lượng, chất lượng công cụ, dụng cụ, trang thiết bị hàng tháng
Kiểm kê, bổ sung đồ dùng, dụng cụ cho nhà hàng
Ký duyệt phiếu điều chuyển thực phẩm, tài sản của nhà hàng
Theo dõi mua hàng hóa theo định mức tồn kho tối thiểu
Giải trình cho cấp trên về số lượng đồ hư hỏng, mất mát
Lên kế hoạch bảo trì, sửa chữa, thay thế máy móc, cơ sở vật chất cho nhà hàng
5. Giải quyết sự cố, khiếu nại của thực khách
Trực tiếp giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng khi nhân viên không giải quyết được
Tổ chức theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng dành cho nhà hàng
Xây dựng, duy trì quan hệ với khách hàng thân quen, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
Có kiến thức về tư duy dịch vụ: Cơ bản
Hiểu biết về phục vụ nhà hàng: Cơ bản
Tiếng Anh: Cơ bản
Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt
Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt
Kỹ năng Giao tiếp: Tốt
Kỹ năng làm việc nhóm: Cơ bản
Nhanh nhẹn, chu đáo
Vui vẻ, hòa đồng
Chịu được áp lực cao trong công việc
Ham học hỏi, cầu tiến
Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
Sức khỏe tốt
Lương 8-10 triệu
Nhận đào tạo nghề nghiệp chuyên môn bài bản từ đầu
Chế độ đãi ngộ theo luật lao động
Ăn ca
Thưởng theo năng lực
79, khu E, Hồ Đồng Quan, Xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn Hà Nội
Nằm trên đường từ khu Đền Gióng qua Việt phủ Thành Chương, cách trung tâm Hà Nội 35km, vườn sinh thái Ngọc Linh là một điểm dừng chân lý tưởng để thưởng thức không khí trong lành c... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi