Trợ Lý Phục Vụ - Bếp

  • Hết hạn trong 11 ngày nữa
  • Mức lương 7 - 10 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Tham gia chương trình đào tạo Train Trợ lý Phục vụ - Bếp của nhà hàng Nhật Tokyo Deli: Học và tham gia thực tế tại nhà hàng các nghiệp vụ đào tạo kỹ năng cứng và kỹ mềm dành cho Trợ lý Phục vụ - Bếp của Nhà hàng cụ thể:
+ Kiểm soát chất lượng phục vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng.
+ Cách giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng tại khu vực.
+ Cách thức kiểm soát và phương pháp đào tạo nhân viên.
+ Cách thức kiểm soát và sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo VSATTP trong bộ phân.
+ Kiểm soát công việc trong bộ phận.
+ Quản lý, sắp xếp nhân sự bộ phận.
+ Các nghiệp vụ quản trị nhà hàng và chế biên món ăn Nhật.
+ .....
Chương trình tuyển dụng vào đào tạo lộ trình sau:
- 01 tháng đầu đạt vị trí tương đương Senior
- 02 tháng tiếp theo đạt vị trí tương đương Supervisor nhà hàng
- 03 tháng tiếp theo đạt vị trí tương đương Trợ lý phục vụ, Trợ lý Bếp
Được đào tạo ở hệ thống nhà hàng Tokyo Deli:
1/ Khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 7, 10, 11, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức
2/ Khu vực Hà Nội: Quận Hoàng Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Cầu Giấy

Yêu cầu công việc

Quản lý Nhà Hàng -Yêu cầu: Tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành quản trị nhà hàng khách sạn,Quản trị kinh doanh.
Trợ lý Bếp - Yêu Cầu (Nam) :Tốt nghiệp các ngành quản lý chất lượng, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Nhà Hàng Khách Sạn...
Trợ lý phục vụ - Nam/Nữ: Tố t nghiệp các ngành nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh.
- Không yêu cầu kinh nghiệm và sẽ được đào tạo
- Yêu thích công việc Nhà hàng
- Tuổi: dưới 30 tuổi
- Không có hình xăm lộ diện bên ngoài
- Không mắc bệnh về da / hô hấp.
- Có thể sắp xếp thời làm học đào tạo theo ca làm việc của nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường nhà hàng Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.
- Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người quản lý nhà hàng. Sau thời gian đào tạo chính thức trở thành Trợ lý Phục vụ hoặc Trợ lý Bếp.
- Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.
- Sau khi đạt vị trí Trợ lý có thu nhập trung bình từ 11.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng
- Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng
- Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.
- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết
- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
- Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

Địa điểm làm việc

Lê Quốc Hưng, Quận 4, Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Lê Quốc Hưng, Quận 4, Hồ Chí Minh

http://www.tokyodeli.com.vn/

>500 nhân viên

Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .
Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng [...]

TVN CO., LTD
Chat