Tổ Trưởng Nhà Hàng (Captain)

  • Hết hạn trong 4 ngày nữa
  • Mức lương 7 - 8 triệu VNĐ
Mô tả công việc

* Mục Tiêu Công Việc

- Đảm bảo, kiểm soát chất lượng dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn.

- Hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên kỹ năng, kiến thức và văn hóa nhà hàng

- Triển khai các nội dung vận hành từ quản lý xuống nhân viên và các bộ phận

- Thực hiện các yêu cầu công việc khác từ cấp trên

* Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Hướng dẫn nhân viên phục vụ

- Quản lý hàng hóa, tài sản

- Giải quyết phàn nàn của khách hàng

- Quản lý bàn, khu vực, điều hành công việc

- Trực tiếp phục vụ khách hàng

- Các công việc khác theo phân công của Quản lý nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo

- Kỹ năng ,nghiệp vụ F&B tốt

- Khả năng sắp xếp và quản lý

- Chịu được áp lực công việc

- Khả năng làm việc theo ca

- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực trong công việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip (7tr - 8tr)

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Địa điểm làm việc

57 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

57 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra. ...

Chat