Tổ Trưởng Bếp (Chef De Partie)

  • Hết hạn trong 26 ngày nữa
  • Mức lương Đến 20 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Phụ trách nấu nhóm món ăn theo phân bố của bếp trưởng

- Chịu trách nhiệm vệ sinh và an toàn lao động cũng như tiêu chuẩn vận hành, kỹ năng nghề trong nhóm bếp mà mình được giao

- Lên đơn đặt hàng tại khu vực bếp phụ trách

- Quản lý nhân viên và phát triển kỹ năng nghề của nhân viên

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng nấu xuất sắc; có thể đảm nhận các chức năng khác nhau trong hoạt động bếp.

- Chứng chỉ nghề nấu ăn chuyên nghiệp

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm giám sát nhân viên và từ 4-6 năm kinh nghiệm nấu bếp

Quyền lợi được hưởng

- Lương  thỏa thuận theo năng lực

- Thưởng doanh thu, tháng lương 13...

- Các quyền lợi khác theo luật lao động

Địa điểm làm việc

6 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

2 - 5 năm

Elegance Hospitality Group
Khách sạn, Nhà hàng, Bar, Spa

6 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

https://www.elegancehospitality.com/

200-500 nhân viên

Elegance Hospitality Group là một doanh nghiệp được thành lập bởi những cá nhân ưu tú có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn và dịch vụ du lịch. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ du lịch Việt Nam, hiện công ty đang không ngừng phát triển với các thương hiệu khách sạn & resort được trang Trip Advisor xếp loại là một trong những khách sạn tốt nhất của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng: Hanoi Elegance Hotels, Hanoi Elit...

Chat