Tổ Trưởng Bàn

  • Hết hạn trong 15 ngày nữa
  • Mức lương 7 - 8 triệu VNĐ
Mô tả công việc

1.Thực hiện các công việc đầu ca:

- Phân công công việc cho từng nhân viên phục vụ trong ca.

- Trực tiếp hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc đầu ca.

- Kiểm tra, nhắc nhở kết quả công việc đầu ca và trang phục, diện mạo của nhân viên trong ca.

- Chịu trách nhiệm về tình hình hoạt động của các trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc tại khu vực được phân công.

- Tham gia họp đầu ca

2. Quản lý chất lượng dịch vụ ở khu vực được phân công:

- Quản lý, sắp xếp, điều động nhân viên phục vụ bàn tại khu vực được phân công nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

- Xử lý các vấn đề nằm ngoài khả năng của nhân viên.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới.

- Trực tiếp thực hiện công việc ở tất cả các vị trí cấp dưới trong nhà hàng khi cần.

- Nắm và hiểu rõ các chương trình khuyến mãi trong nhà hàng và giải thích được cho khách hàng và nhân viên ….

3. Thực hiện các công việc cuối ca:

- Giám sát, đôn đốc nhân viên thực hiện các công việc cuối ca.

- Trực tiếp hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc cuối ca.

- Bàn giao công việc cho ca sau : các công việc đã làm và chưa làm.

- Báo cáo cấp trên tình hình ca làm việc

4. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:

- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

1. Tình trạng cá nhân:

- Dưới 35 tuổi;

- Ngoại hình khá, cao tối thiểu 1m55 với nữ và 1m65 với nam;

2. Tố chất:

- Có khả năng sắp xếp, điều phối nhân sự

- Có khả năng kết nối nhân sự thành nhóm làm việc hiệu quả;

- Giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, dễ nghe

- Nhanh nhẹn, linh hoạt

3.3.Trình độ, kiến thức:

- Tốt nghiệp trung cấp nghiệp vụ nhà hàng khách sạn trở lên;

- Có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ nhà hàng;

- - Tiếng Anh giao tiếp;

4. Kinh nghiệm:

- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, trong đó ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương;

5. Kỹ năng:

- Tiếng Anh giao tiếp;

- Ưu tiên có nghiệp vụ lễ tân, bàn;

6. Khả năng đáp ứng công việc:

- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng;

- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần.

Quyền lợi được hưởng

-Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN

-Được hưởng các chếđộ của ngày Lễ, Tết

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc

-Được nghỉ 04 ngày trong tháng

.....

Địa điểm làm việc

Số 24 Nguyễn Cơ Thạch (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 3 năm

Yêu cầu ngôn ngữ
Tiếng Anh Tiếng Anh

Số 24 Nguyễn Cơ Thạch

http://www.adobibuffet.vn/

Adobi Buffet mở ra trải nghiệm "NGON TỪ BIỂN TƯƠI TẠI BÀN" với hàng trăm lựa chọn hải sản và món ăn hấp dẫn. Với thế mạnh là nguồn hải sản tươi rói số 1 đến thẳng từ những vùng biển nổi tiếng nhất Việt Nam, khách hàng sẽ thực sự thích thú với hàng chục loại hải sản tươi ngon được bếp trưởng tài năng trực tiếp chế biến đầy tinh tế. Không gian rộng mở, hiện đại với thiết kế phóng khoáng, sang trọng, nhiều không gian khác nhau phục vụ mọi đối tượng, nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện chắc chắn s [...]

Adobi Buffet
Chat