Tổ Phó Nhà Hàng

  • Hết hạn trong 10 ngày nữa
  • Mức lương 7 - 12 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Chuẩn bị món hoặc giám sát việc chuẩn bị món ăn
- Giám sát các bộ phận khác nhau của nhà bếp: các món ăn nóng và lạnh
- Giám sát chi phí của tất cả các nhà bếp
- Giám sát tiêu chuẩn thực phẩm trong và đào tạo & phát triển Đầu bếp để làm việc độc lập.
- Quản lý tiêu chuẩn thực phẩm trong bếp.
- Thường xuyên kiểm tra tất cả các khu vực nhà bếp và thiết bị để đảm bảo kiểm soát chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh.
- Giám sát thực phẩm như chuẩn bị, chi phí, chất lượng, số lượng, hàng tồn kho, kiểm soát phần

Yêu cầu công việc

- Biết sắp xếp công việc
- Sạch sẽ, gọn gàng trong lúc làm việc
- Chịu được áp lực công việc
- Khả năng làm việc theo ca
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực trong công việc

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Địa điểm làm việc

113 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng (Đà Nẵng)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian Làm theo giờ

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu


Nhà Hàng Hoa Lư - Dê Núi Ninh Bình

Nhà hàng, Thực phẩm/DV ăn uống

113 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Ninh Bình không chỉ thu hút đông đảo du khách bởi sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp mà còn làm say lòng những tâm hồn yêu ẩm thực với thực đơn đa dạng các món dê núi trứ danh. Thịt dê núi từ lâu đã trở thành đặc sản của vùng đất Ninh Bình, được người địa phương chế biến thành hàng chục món ăn mà nghe qua đã thèm như dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, dê hấp tía tô,thịt dê nướng mọi, cà ri dê… Để thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc này giờ đây không nhất thiết phải tìm đến tận Ninh Bình mà n [...]

NHÀ HÀNG HOA LƯ
Chat