Huyện Hòa Vang 07/04/2024 Từ 13 triệu VNĐ
Quận Ngũ Hành Sơn 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Liên Chiểu 06/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hải Châu 07/04/2024 Thỏa thuận
Quận Ngũ Hành Sơn 07/04/2024 Thỏa thuận
Quận Sơn Trà 20/04/2024 Thỏa thuận
Quận Sơn Trà 25/04/2024 Thỏa thuận
Quận Ngũ Hành Sơn 27/04/2024 Thỏa thuận
Quận Ngũ Hành Sơn 27/04/2024 Thỏa thuận
Quận Sơn Trà 28/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
11/12/2019
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Chứng chỉ chuyên ngành
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm
Địa điểm làm việc
– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào.
– Thực hiện các món ăn phục vụ khách
– Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
– Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
– Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
– Giám sát hoạt động của nhân viên bếp.
– Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
- Sức khỏe tốt, năng động, siêng năng, nhiệt tình.
- Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
- Am hiểu chuyên sâu các món Âu.
- Có khả năng sáng tạo, trình bày các món ăn.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng cao cấp là lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trên 1 năm hoặc làm vị trí tương đương tại các khách sạn từ 4-5*.
- Lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại
282 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê, một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, khách sạn tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế Rosamia Đà Nẵng có 208 phòng cao cấp... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi