Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 20/04/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 21/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Cầu Giấy 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 21/04/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
24/10/2022
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm
- Hỗ trợ sơ chế, chế biến món ăn theo sự chỉ dẫn và đào tạo
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó học hỏi
- Có bằng cấp/ chứng chỉ cơ bản về nghề bếp/nấu ăn/dịch vụ ẩm thực
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn
- Được đào tạo trực tiếp trong quá trình làm việc để trở thành đầu bếp Nhật chuyên nghiệp
- Làm việc trong môi trường quốc tế và có CƠ HỘI ĐƯỢC TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC, có cơ hội phát triển sự nghiệp
- Được khám sức khỏe tuyển dụng miễn phí, nhận xác nhận thực tập, phụ cấp thực tập và voucher sử dụng dịch vụ sau khi hoàn thành thời gian thực tập
- Được cung cấp đồng phục, giặt là đồng phục, có chỗ để xe và ăn ca miễn phí tại Canteen
- Thực tập tối thiểu 2 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
84 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
100-200 nhân viên
Khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, được quản lý bởi tập đoàn Plan ・ Do ・ See Inc. từ ngày 01/01/2019. Plan.Do.See Inc. là một thương hiệu khách sạn Nhật Bản, được thành lập vào năm 1... [Xem thêm]
Hà Nội 08/04/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 14/04/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 04/04/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 04/04/2024 Thỏa thuận
Hà Nội 04/04/2024 Thỏa thuận
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi