Bếp Trưởng

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Thiết kế thực đơn, đề ra quy cách chất lượng món ăn. Quản lý nhân sự, hàng hóa trong bếp. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách.

Địa điểm làm việc:

265 Lê Hồng Phong, phường 8, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu - (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

5 - 10 năm

Mô tả công việc:

  • Thiết kế thực đơn, đề ra quy cách chất lượng món ăn.
  • Quản lý nhân sự, hàng hóa trong bếp.
  • Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Yêu cầu công việc:

  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Du Lịch, Khoa Chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương.
  • Có kỹ năng, quản lý, giao tiếp tốt.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Khả năng giao tiếp Tiếng Anh là 1 lợi thế.
  • Ưu tiên có 5 năm kinh nghiệm trở lên làm việc Tại các Bếp Khách sạn hoặc Nhà hàng tiêu chuẩn 4 – 5 sao

Quyền lợi được hưởng:

  • Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định nhà nước.
  • Hưởng chế độ lương, thưởng, phúc lợi theo quy chế của Công ty.
Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu