Huyện Gia Viễn 10/04/2024 16 - 20 triệu VNĐ
Ninh Bình 22/04/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Ninh Bình 24/04/2024 7 - 9 triệu VNĐ
Ninh Bình 04/04/2024 7 - 9 triệu VNĐ
Ninh Bình 20/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
25/04/2019
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Yêu cầu ngôn ngữ
Địa điểm làm việc
- Thông báo cho Bếp trưởng điều hành những thông tin có liên quan đến bộ phận Bếp.
Inform Executive Chef of information related to Kitchen department.
· Giúp Bếp trưởng đưa các công văn hoặc lệnh miệng cho các Trưởng bếp, bếp phó, tổ trưởng… có liên quan.
To help Executive Chef to correspond or verbally command relevant Chef de partie, Sous Chef, Captain…
· Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình theo yêu cầu của Bếp trưởng điều hành.
To draft documents, statutes, procedures as required by operating Executive Chef.
· Gửi mail, fax theo lệnh của Bếp trưởng điều hành.
To email, fax as required by Executive Chef.
· Là cầu nối thông tin giữa bộ phận Bếp với các bộ phận khác
To provide a link between Kitchen department and other departments
· Sắp xếp thời gian các cuộc họp nội bộ của bộ phận Bếp, cuộc hẹn cho Bếp trưởng điều hành, làm biên bản cuộc họp, và lên lịch làm việc (theo ý Bếp trưởng) trong ngày.
To manage time for meetings within Kitchen department, appointment for Executive Chef, to make minutes of meetings, and plan working schedule within the day under Executive Chef’s opinion.
· Làm các lệnh đề nghị mua hàng hóa, thực phẩm hàng ngày và đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
To make proposal for daily/unexpected goods and food purchase under Executive Chef’s requests.
· Thực hiện và ghi chép theo dõi các lưu mẫu thực phẩm các tiệc, buffet theo yêu cầu phân công của Bếp trưởng.
To execute, record and keep track of banquet or buffet forms as required by Executive Chef.
· Theo dõi ngày phép, ngày nghỉ của Bếp trưởng, Bếp phó và các tổ trưởng, tổng hợp ngày công hàng tháng của nhân viên khu vực bếp để nộp cho Bếp trưởng ký duyệt trước khi chuyển sang bộ phận nhân sự.
To follow up leaves, days off of Executive Chef, Sous Chef and Captains, summarize workdays in a month of kitchen staff and submit to Executive Chef for approval before forwarding to Human Resource Department.
· Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng.
To perform other tasks under Executive Chef’s requirements.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
Other tasks requested by General Manager and Head of Department.
· Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.
Extremely high spirit of Customer Service.
· Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Computer skills: Proficient in Microsoft Office.
- Giao tiếp được bằng Tiếng Anh
Môi trường làm việc hiện đại, năng động sáng tạo
Lương thưởng cao và các chế độ phúc lợi bền vững
Được hưởng mọi quyền lợi BHXH, BHYT, chế độ đãi ngộ khác theo Luật Lao động và theo Quy định của Công ty
Nghỉ lễ, Tết theo quy định Hỗ trợ ăn ca
Phụ cấp khác theo quy định của công ty
Thôn Tuân Cáo, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Được bao bọc bởi những đồng lúa uốn lượn bên các dãy núi đá vôi trập trùng kỳ vĩ, Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort luôn tự hào là một trong những khách sạn đẹp nhất Ninh Bình,... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi