[TG] Điều Phối Viên

  • Hết hạn trong 29 ngày nữa
  • Mức lương 5 - 7 triệu VNĐ
Mô tả công việc
- Quản lí nhân viên, chịu trách nhiệm & xử lý các vấn đề phát sinh tại khu vực - Quản lý tiến trình và phân bổ các tuyến đường đi cho nhân viên giao nhận hợp lý, đảm bảo đến đúng nơi, đúng lúc, đúng thời điểm - Đánh giá, phân tích tình trạng hàng hóa và nhân viên tại kho để đáp ứng kịp thời.
Yêu cầu công việc
- Nam / nữ sinh năm 1994-1999 - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành vận tải, Quản lý, Kinh tế, Logistics, Nhân sự, QTKD hoặc các chuyên ngành khác có liên quan - Có laptop riêng, sử dụng tin học văn phòng thành thạo đặc biệt là Excel. - Khả năng phân tích, tổng hợp số liệu tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ thưởng khi hoàn thành tốt công việc- Đánh giá tăng lương theo năng lực định kỳ (3-6 tháng)- Công việc ổn định, lâu dài- Đảm bảo đầy đủ các chế độ Phúc lợi theo Quy định Pháp luật hiện hành
Địa điểm làm việc

Vĩnh Kim, Châu Thành District, Tien Giang, Vietnam (Tien Giang)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

Yêu cầu ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Việt

Việc làm liên quan

Công Ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Vận chuyển, Giao Hàng, eLogistic

Vĩnh Kim, Châu Thành District, Tien Giang, Vietnam

https://giaohangtietkiem.vn/

>500 nhân viên

Sản phẩm GHTK

Tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến. GHTK nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.
Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. [...]

GHTK.,JSC
Chat