Việc Làm Thêm Buổi Tối Lương Cao

  • Mức lương: 3 - 10 triệu VNĐ

  • Hết hạn trong: 31 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Công ty tuyển 2 vị trí, các bạn có thể đăng ký 1 trong 2 vị trí đó.       1. Nhân Viên Nhập Liệu DATA: Việc của bạn là Nhập mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép, balo, túi xách…) cho công ty, mỗi sản phẩm là 1 mã khác nhau. Hình Thức nhập như Excel, các bạn truy cập trang web của công ty sau đó nhập, các mã hàng công ty cấp sẵn. Ví dụ: mã hàng quần áo (AT305, ZT306,…), Mã hàng điện tử (TL36352, TV652632, KZT47562…)      2. Nhân Viên Quảng cáo:  Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các...

Địa điểm làm việc:

Sài Gòn - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Bán thời gian, Làm theo giờ

Yêu cầu kinh nghiệm:

Không yêu cầu

Mô tả công việc:

Công ty tuyển 2 vị trí, các bạn có thể đăng ký 1 trong 2 vị trí đó. 
     1. Nhân Viên Nhập Liệu DATA: Việc của bạn là Nhập mã Sản Phẩm (điện tử, quần áo, giày dép, balo, túi xách…) cho công ty, mỗi sản phẩm là 1 mã khác nhau. Hình Thức nhập như Excel, các bạn truy cập trang web của công ty sau đó nhập, các mã hàng công ty cấp sẵn. Ví dụ: mã hàng quần áo (AT305, ZT306,…), Mã hàng điện tử (TL36352, TV652632, KZT47562…) 
     2. Nhân Viên Quảng cáo:  Các Bạn sẽ Chia Sẻ các hình ảnh sản phẩm và các thông tin mặt hàng của công ty như điện tử, quần áo, giày dép,...lên diễn đàn, hội và group trên Facebook. Các bạn sử dụng tài khoản Facebook công ty trong quá trình làm việc. Mẫu tin và Diễn đàn, Hội, Group thì công ty cung cấp sẵn. Các Bạn chỉ Chia sẻ tin theo hướng dẫn của Công Ty. 
     + Tìm kiếm thêm các Group, Diễn Đàn Facebook Hiệu Quả 
     + Khuyến khích làm việc trên máy tính. 
Lưu Ý: không bán hàng, không tư vấn. 

Yêu cầu công việc:

Yêu cầu: có Máy tính hoặc Laptop hoặc Điện thoại Smartphone có kết nối internet.

Quyền lợi được hưởng:

     + Lương cao: làm part time – bán thời gian 2-3h/ngày lương 3-5Triệu/tháng. Làm Full time 5-8h/ngày lương 6-10 Triệu/tháng.
     + Tạo công việc ổn định và lâu dài.
     + Được ký hợp đồng làm việc và được hướng dẫn chi tiết công việc rõ ràng.
     + Làm tốt thưởng tiền internet hàng tháng .

Cat Tuong Advertising

10-20 nhân viên

34, Đ13, Tân Thuận Tây, Q7, HCM

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh c... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề