Mô tả công việc
Mô tả Công việc
- Quản lý điều hành hoạt động sản xuất: Thường xuyên cập nhật kế hoạch sản xuất để đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ, yêu cầu sản xuất; Phân công công việc cho nhân sự trước mỗi ca làm việc;
- Xây dựng quy trình sản xuất
- Thường xuyên kiểm tra đôn đốc công nhân chấp hành đúng quy định về tiêu chẩn kỹ thuật sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Giám sát việc sử dụng nguyên vật liệu để hạn chế mức thấp nhất việc tiêu hao nguyên liệu trong sản xuất
- Theo dõi và phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm để đưa ra giải pháp khắc phục, phòng ngừa và cải tiến quy trình sản xuất nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất, đảm bảo tỷ lệ hao hụt nằm trong giới hạn cho phép.
- Tổ chức huấn luyện quy trình, tiêu chuẩn làm việc cho nhân viên mới, bồi dưỡng nâng cao tay nghề - trình độ cho công nhân
- Quản lý chất lượng sản phẩm , hồ sơ tài liệu
- Quản lý công cụ, trang thiết bị sản xuất: Kiểm tra đảm bảo các trang thiết bị sẵn sàng hoạt động trước khi vào ca, ghi nhận các thông tin hư hỏng và báo cáo cấp trên để kịp thời xử lý; đảm bảo các công cụ sau ca làm việc được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.
- Chủ động đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Địa chỉ làm việc: 256/135 Phan Huy Ích - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TPHCM
Yêu cầu công việc
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành về công nghệ thực phẩm, sinh học,....
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên tại vị trí tương đương
- Hiểu biết về Iso , Haccp
- Thành thạo tin học văn phòng
- Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục đàm phán
- Kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề phát sinh
- Chịu được áp lực công việc, có thể tăng ca
Quyền lợi được hưởng
Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
CLB thể thao