Tải app JobsGO

Quản Lý Nhà Hàng/ Taproom Manager

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương 15 - 18 triệu VNĐ
  • Ứng tuyển ngay
  • Lưu lại
  • Chia sẻ

JobsGO còn rất nhiều công việc tương tự để bạn tham khảo dưới đây
    Việc làm Quản Lý Nhà Hàng/ Taproom Manager đã tạm dừng.
    Bạn có thể xem thêm các việc tương tự (đang tuyển) dưới đây.

    Tính chất công việc

    Full-time

    Vị trí/chức vụ

    Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

    Ngày đăng tuyển

    01/06/2023

    Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)

    Cao Đẳng

    Yêu cầu kinh nghiệm

    2 - 10 năm

    Địa điểm làm việc

    ⇒ 36 Trần Phú, Minh An, Hội An, Quảng Nam

    Việc làm Quảng Nam Việc làm Hội An

    Mô tả công việc

    a) Taproom operation management/Quản lý vận hành Taproom

    · Manage all taproom activities and day-to-day operations within budgeted guidelines and to the highest standards/ Quản lý tất cả các hoạt động của nhà hàng và các hoạt động hàng ngày theo hướng dẫn ngân sách và theo tiêu chuẩn cao nhất

    · Identify customers’ needs and respond proactively to all of their concerns/ Xác định nhu cầu của khách hàng và chủ động đáp ứng mọi mối quan tâm của họ

    · Supervise inventory of raw materials and beverage/ Giám sát tồn kho nguyên vật liệu và nước giải khát

    · Maintenance the beer tap system and keep the line always clean to serve the best beer. Arrange the regular line cleaning./ Bảo trì hệ thống vòi bia và giữ dây chuyền luôn sạch sẽ để phục vụ bia tốt nhất. Sắp xếp vệ sinh đường dây thường xuyên.

    · Study well our beer and craft beer market in general/Tìm hiểu kỹ thị trường bia nói riêng và bia thủ công nói chung

    · Ready to explain about our beer to the customer/Sẵn sàng giải thích về bia của mình với khách hàng

    · Preserve excellent levels of internal and external customer service/ Duy trì mức độ xuất sắc của dịch vụ khách hàng bên trong và bên ngoài

    · Design exceptional drink (except beer) and food menu menus by collaborating with the chef and the marketing team/ Thiết kế thực đơn đồ uống (trừ bia) và thực đơn đặc biệt bằng cách cộng tác với đầu bếp và nhóm Marketing

    · Work with the back-office team and purchase goods and continuously make necessary improvements within the budget/ Làm việc với nhóm hỗ trợ văn phòng và mua hàng hóa và liên tục thực hiện các cải tiến cần thiết trong phạm vi ngân sách

    · Prepare merchandise such as T-shirt, stickers, glasses and coozie to display them nicely/ Chuẩn bị hàng hóa như áo phông, nhãn dán, kính và bánh bông lan để trưng bày chúng một cách đẹp mắt

    · Comply with all health and safety regulations/ Tuân thủ tất cả các quy định về sức khỏe và an toàn

    · Maintain a clean and tidy atmosphere within the taproom/ Duy trì bầu không khí sạch sẽ và ngăn nắp trong nhà hàng

    b) Event and promotion planning and implementation/Lập kế hoạch và thực hiện sự kiện và khuyến mãi

    · Plan the regular & seasonal events and daily promotion/ Lên kế hoạch cho các sự kiện thường xuyên & theo mùa và khuyến mãi hàng ngày

    · Implement them by collaborating with the kitchen, other staff and marketing team./ Thực hiện bằng cách cộng tác với nhà bếp, các nhân viên khác và đội ngũ tiếp thị.

    · Plan the design and post them on the social media in timely manner/Lập kế hoạch thiết kế và đăng chúng lên mạng xã hội kịp thời

    · Observe upcoming holidays and provide ideas on what events to hold. For example: Women’s Day March 8th, Valentine’s Day Feb 14th etc/ Quan sát các ngày lễ sắp tới và đưa ra ý tưởng về những sự kiện sẽ tổ chức. Ví dụ: Ngày phụ nữ 8/3, Lễ tình nhân 14/2, v.v.

    c) Financial management/Quản lý tài chính

    · Quarterly submit the budget to run the Taproom/ Hàng quý nộp ngân sách vận hành nhà hàng

    · Set a monthly target and make a strategy to achieve it./ Thiết lậpmục tiêu hàng tháng và lập chiến lược để đạt được mục tiêu đó.

    · Analyze the performance of taproom and try to minimize the loss including the kitchen/ Phân tích hiệu suất của nhà hàng và cố gắng giảm thiểu tổn thất bao gồm cả nhà bếp

    d) Kitchen management/Quản lý nhà bếp

    · Make sure that our food quality is always up to the standard/ Đảm bảo chất lượng món ăn luôn đạt tiêu chuẩn

    · Make sure the hygiene of the kitchen and the protocols are kept clean/ Đảm bảo vệ sinh nhà bếp và các quy trình làm việc sạch sẽ

    · Communicate well with the chef to create something new and interesting./ Giao tiếp tốt với bếp trưởng để tạo ra những điều mới mẻ và thú vị.

    e) Staff management/ Quản lý nhân viên

    · Prepare the shifts of staff/ Sắp xếp ca làm việc của nhân viên

    · Lead the team by attracting, recruiting, training and appraising talented personnel/ Dẫn dắt nhóm bằng cách thu hút, tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân tài

    · Establish targets, KPI’s, schedules, policies and procedures/ Thiết lập mục tiêu, KPI, lịch trình, chính sách và thủ tục

    · Provide a two-way communication and nurture an ownership environment with emphasis in motivation and teamwork/ Cung cấp giao tiếp hai chiều và nuôi dưỡng môi trường sở hữu chú trọng vào động lực và tinh thần đồng đội

    f) Marketing & Social Media management. Online Delivery Apps/Quản lý Tiếp thị & Truyền thông Xã hội. Ứng dụng giao hàng trực tuyến

    · Work with marketing and design team to be in charge of social media posting for Taproom at Google business, Tripadvisor and Facebook/ Làm việc với nhóm tiếp thị và thiết kế để phụ trách đăng bài trên mạng xã hội cho Taproom tạiGoogle business, Tripadvisor và Facebook

    · Appropriately respond to the comment in the social medias/ Trả lời bình luận một cách thích hợp trên phương tiện truyền thông xã hội

    · Proactively involved in marketing plans and organize regular events for the taproom /Chủ động tham gia các kế hoạch marketing và tổ chức sự kiện thường xuyên cho nhà hàng

    · Create special offers and/or events regularly./ Thường xuyên tạo các ưu đãi và/hoặc sự kiện đặc biệt.

    · Maintain the various Online Delivery Apps such as Grabfood, Gloria Food etc/ Duy trì các Ứng dụng giao hàng trực tuyến khác nhau như Grabfood, Gloria Food, v.v.

    Yêu cầu công việc

    · Fluent Vietnamese Speaker (Preferred)/ Thông thạo tiếng Việt (Ưu tiên)

    · Ability to work in Vietnam. Work permits cannot be obtained for this position. Vietnamese National or married and sponsored by Vietnamese national/ Có khả năng làm việc tại Việt Nam. Không thể xin giấy phép làm việc cho vị trí này. Quốc tịch Việt Nam hoặc đã kết hôn và được bảo lãnh bởi công dân Việt Nam

    · Hard Working/Làm việc chăm chỉ

    · Able to work late evenings and weekends/ Có thể làm việc vào buổi tối và cuối tuần

    · A team work ethic/ Có tinh thần làm việc nhóm

    · Previous experience within a F&B environment, preferably craft beer./ Đã từng có kinh nghiệm trong môi trường F&B, ưu tiên bia thủ công.

    · Having at least 2 years of experience in the same position/ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

    Quyền lợi được hưởng

    • Salary/ Lương: 15,000,000 VNĐ - 18,000,000 VNĐ

    • 2 Month Probation Period (85% Salary during probation)/ Thử việc 2 tháng (85% lương trong thời gian thử việc)

    • 4 Days off per month/ 4 ngày nghỉ 1 tháng

    • 12 Days Annual Leave following Probation/ 15 ngày nghỉ phép năm sau khi trở thành nhân viên chính thức

    • Social insurance following Viet Nam Labor Law/ Nộp BHXH theo luật lao động

    • Opportunity to work with one of the best craft beer companies in Vietnam/ Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam

    Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi

    Tải miễn phí ứng dụng
    Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!
    Tạo CV / Resume