Quận 1 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận 12 31/03/2024 13 - 20 triệu VNĐ
Thủ Dầu Một 12/04/2024 14 - 23 triệu VNĐ
Quận 1 14/04/2024 18 - 23 triệu VNĐ
Quận Bình Thạnh 20/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận 3 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Quận Bình Thạnh 15/04/2024 12 - 15 triệu VNĐ
Quận Phú Nhuận 25/04/2024 12 - 15 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Ngày đăng tuyển
21/11/2019
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm
Yêu cầu ngôn ngữ
Địa điểm làm việc
Quản lý nhân viên:
– Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
– Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
– Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
– Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
– Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
– Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
– Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
Quản lý tài chính:
– Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
– Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
Quản lý hàng hoá, tài sản:
– Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
– Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
– Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
– Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách:
– Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
– Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
– Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.
Quản lý đặt bàn:
– Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
– Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.
– Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.
Điều hành công việc:
– Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
– Điều động nhân viên thực hiện công việc.
– Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
– Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
– Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
Quản lý tiêu chuẩn phục vụ:
– Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
– Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.
– Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng
- Biết tiếng Anh giao tiếp
- Nhanh nhẹn, giải quyết vấn đề.
- Phụ cấp và các ích lợi sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
- Lương thỏa thuận theo năng lực, trình độ
- Lương x2 nếu làm việc vào ngày Lễ, x3 nếu làm việc vào ngày Tết.
- Có thưởng thêm Tết
- Được ký HDLD đầy đủ và có BHYT , BHXH, có ngày phép theo đúng qui định
Tầng 1, 2 - 4 - 6 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
MAYs Urban Thai Dine offers a variety of exciting Thai dishes with a fine selection of fancy drinks and cocktails. [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi