Quản Lý Kênh Siêu Thị (Miền Bắc)

  • Hết hạn trong 17 ngày nữa
  • Mức lương 9 - 12 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thực hiện mục tiêu doanh số được giao. Quản lý trực tiếp và hỗ trợ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng thực hiện mục tiêu.
- Kiểm tra giám sát tình hình thực hiện kế hoạch doanh số, báo cáo cho Quản lý Kênh MT.
- Kiểm tra, giám sát tình hình hoạt động của nhân viên bán hàng. Kiểm tra lại các thông tin báo cáo của nhân viên bán hàng. Kiểm tra và giám sát về tác phong và tinh thần làm việc của nhân viên bán hàng.
- Kiểm tra và theo dõi tất cả các đơn hàng trong khu vực phụ trách trước khi giao cho siêu thị và chịu trách nhiệm chính trong đơn hàng khi có sự cố xảy ra.
- Quản lý được doanh số và các mã hàng bán được hàng ngày, các mã hàng bán chậm, ngưng bán, tạm ngưng bán, mã hàng có tiềm năng bán tốt tại siêu thị, đề xuất giải pháp tăng độ phủ hàng trong từng siêu thị trong khu vực phụ trách. Phân tích và đề xuất các giải pháp phù hợp với trường hợp doanh thu tăng, giảm đột biến.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh, liên hệ siêu thị khi có sự cố về giao nhận hàng hóa, hàng hư hỏng, bù hàng, xuất trả …cho siêu thị.

Yêu cầu công việc

- Nhanh nhẹn, năng động, trung thực
- Có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý, đàm phán và thương lượng khi ký kết hợp đồng, các sự cố liên quan đến hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm, khi có khiếu nại của khách hàng.
- Có kinh nghiệm và am hiểu về ngành hàng thời trang.
- Sức khỏe tốt, có thể đi công tác tỉnh
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng training nhân viên dưới quyền
- Có tinh thần kiên trì, ham học hỏi
- Chịu được áp lực công việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận, mức thu nhập cạnh tranh.
- Thưởng lễ, tết, thưởng doanh số,…
- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến.

Địa điểm làm việc

101 Phố Nghĩa Tân, Khu tập thể Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

2 - 3 năm


Công Ty TNHH Khăn Việt

Sản xuất/Vận hành sản xuất, Dệt may

101 Phố Nghĩa Tân, Khu tập thể Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

http://khavico.com/

50-100 nhân viên

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Khăn Việt (KHAVICO) là Công ty thời trang và may mặc chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dệt may, thời trang và thủ công mỹ nghệ… xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ. Được xây dựng trên giá trị cốt lõi là Công bằng – Tôn trọng – Sáng tạo, KHAVICO ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường quốc tế.
Với định hướng phát triển xuất khẩu, đồng hành với việc phát triển thị trường nội địa. Năm 2013, KHAVICO đã phát t [...]

Chat