Quản Lý Bộ Phận Tư Vấn Và Giáo Dục Hướng Nghiệp

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Việc làm đã tạm dừng đăng tuyển!
1.Lãnh đạo và quản lý một đội ngũ chuyên nghiệp. Phát triển khả năng của nhân viên để đảm bảo chất lượng và đạt được mục tiêu của bộ phận. Đồng hành và hướng dẫn nhân viên để họ tăng tự tin, cam kết, và nhiệt tình trong công tác. Đảm bảo một văn hóa làm việc vì thân chủ và sẵn sàng thay đổi khi cần thiết. Giám sát chất lượng làm việc của nhân viên để đảm bảo chuyên chất trong kế hoạch dịch vụ chung của công ty. 2.Giữ vững chất lượng dịch vụ cho Bộ phận Tư vấn và Giáo dục Hướng nghiệp 3.Giám sá...
Thông tin nhà tuyển dụng
Công ty Ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt

20-50 nhân viên

806 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty TNHH Ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt – VIETNAM INSIGHT muốn cùng gánh vác sứ mệnh chăm sóc tinh thần cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp thông qua việc vận dụng giá trị các học thuyết , quy luậ... Xem thêm

Địa điểm làm việc:

806 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP.HCM - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Đại Học

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Trên 1 năm

Mô tả công việc:

1.Lãnh đạo và quản lý một đội ngũ chuyên nghiệp. Phát triển khả năng của nhân viên để đảm bảo chất lượng và đạt được mục tiêu của bộ phận. Đồng hành và hướng dẫn nhân viên để họ tăng tự tin, cam kết, và nhiệt tình trong công tác. Đảm bảo một văn hóa làm việc vì thân chủ và sẵn sàng thay đổi khi cần thiết. Giám sát chất lượng làm việc của nhân viên để đảm bảo chuyên chất trong kế hoạch dịch vụchung của công ty.
2.Giữ vững chất lượng dịch vụ cho Bộ phận Tư vấn và Giáo dục Hướng nghiệp
3.Giám sát sao cho chi tiêu của bộ phận thẳng hàng với mong muốn của công ty.
4.Thiết kế, phát triển, thực hiện, và đánh giá chương trình giáo dục hướng nghiệp, dịch vụ tư vấnhướng nghiệp cá nhân, chương trình đào tạo và giám sát chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, và các dịch vụ khác được đòi hỏi bởi công ty.
5.Hợp tác với các bộ phận khác của công ty để phát triển và thực hiện các dự án chung.
6.Cập nhật và phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, nghiên cứu và phát triển mới của thị trường tuyển dụng, tài nguyên và những thực hành tốt trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn hướng nghiệp trong nước, trong khu vực, và toàn thế giới.
7.Thực hiện những trách nhiệm khác được giao bởi giám đốc lâm sàng.

Yêu cầu công việc:

1.Bằng cấp
-Bắt buộc
*Bằng Cử nhân và Chứng chỉ sau Cử nhân trong lĩnh vực liên quan (Tư vấn hay liên quan) hay kinh nghiệm dày dặn trong ngành
-Ưu tiên
*Bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan (Tư vấn hay liên quan)
2.Kinh nghiệm chuyên nghiệp
-Bắt buộc
*Chứng minh kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp ở trình độ cấp cao
*Chứng minh kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp ở trình độ cấp cao
*Chứng minh khả năng trong việc bảo mật thông tin thân chủ và làm việc với các tình huống khó khăn và nhạy cảm trong thái độ chuyên nghiệp và khéo léo
*Chứng minh khả năng quản lý một đội ngũ chuyên nghiệp
-Ưu tiên
*Ít nhất một năm kinh nghiệm quản lý một đội ngũ chuyên nghiệp
*Kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn, tư vấn trong môi trường chuyên nghiệp
3.Những khả năng cần thiết
-Cốt yếu
*Kiến thức chuyên ngành lý thuyết và thực hành phát triển hướng nghiệp, nguyên lý của phát triển trong học tập, thị trường tuyển dụng cho học sinh, sinh viên, học viên sau khi hoàn tất chương trình đào tạo nghề/đại học, và chứng minh khả năng áp dụng kiến thức này vào thị trường Việt, trong vùng, và quốc tế.
*Kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, các giai đoạn phát triển nghề nghiệp trong đời một người, kiến thức về thị trường tuyển dụng, và kiến thức về kết quả của học viên sau khi hoàn tất chương trình đào tạo nghề/đại học.
*Chứng minh khả năng lãnh đạo và làm việc trong nhóm để đạt được mục tiêu chung của công ty.
*Chứng minh khả năng giao tiếp vững vàng để làm việc với khách hàng trong và ngoài công ty.
*Chứng minh khả năng đề xướng dự án mới, suy nghĩ chiến lược và sáng tạo, tác động các mối quan hệ để giúp thân chủ thành công trong việc hiểu rõ, hành động, và từ từ đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.
*Chứng minh khả năng đảm bảo chất lượng của các chương trình giáo dục hướng nghiệp, đào tạo chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, tư vấn hướng nghiệp cá nhân, và các dịch vụ khác được giao phó.
*Chứng minh khả năng lãnh đạo trong việc ưu tiên chất lượng dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp cho thân chủ và khách hàng trong và ngoài công ty; phát triển và gìn giữ mối quan hệ bền vững và lành mạnh với thân chủ và khách hàng trong và ngoài công ty; và hướng dẫn đội ngũ nhân viên để họ có thể làm được những điều trên.
*Chứng minh khả năng giải quyết vấn đề phức tạp, ra quyết định bao gồm tìm kiếm thông tin cần thiết cho việc ra quyết định.
*Chứng minh khả năng tương tác với người khác tốt, bao gồm thương lượng và dàn xếp, kết nối, giao tiếp giữa các nền văn hóa;
*Chứng minh khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ hữu hiệu trong một môi trường làm việc đa dạng.
*Chứng minh khả năng viết và nói tốt để diễn đạt được những ý tưởng và thông tin phức tạp một cách rành mạch và dễ hiểu cho các đối tượng khác nhau.
*Khả năng sắp xếp thứ tự ưu tiêu của công việc để có thể hoàn thành trước thời hạn và đạt được mong đợi.
*Khả năng duy trì sự cam kết và hết lòng với dịch vụ dành cho thân chủ.

Quyền lợi được hưởng:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và ổn định;
- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định công ty và quy định của Nhà nước.
- Tham gia các chuyến du lịch, team building, công tác xã hội, … hàng quý;
- Các khoản lễ, thưởng theo quy định của Công ty;

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu