Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 20/04/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 21/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Cầu Giấy 20/04/2024 Đến 20 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 21/04/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Ngày đăng tuyển
18/03/2019
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Chứng chỉ chuyên ngành
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính
N/A
Địa điểm làm việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn trong bếp
- Sơ chế thực phẩm
- Giúp việc theo sự chỉ đạo của thớt chính, nấu/chảo chính
- Chịu sự điều hành, giám sát của Bếp trưởng
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, ca thẳng. Ca sáng: 6h - 14h Ca chiều: 14h-22h.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm phụ bếp hoặc đã học qua khóa học Sơ cấp, trung cấp, CĐ nghề nấu ăn
- Mức lương cạnh tranh: Từ 4,5tr
- Ăn ca tại nhà hàng
- Các chế độ khác theo quy định của công ty và nhà nước
- 1 tuần nghỉ 1 ngày theo sắp xếp của quản lý. Tháng nghỉ thêm 1 ngày phép
Số 1 ngõ 163 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
50-100 nhân viên
Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi