Phụ Bếp

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Hết hạn trong: 28 ngày nữa

Ứng tuyển ngay

Thông tin nhà tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Đa Niềm tin

100-200 nhân viên

24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bắt đầu biết đến như một quán ăn nhỏ kỳ lạ với cái tên “Món Cháo Ếch Singapore truyền thống” vào tháng 5 năm 2006, nhà hàng Lion City giờ đây đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt... Xem thêm

Địa điểm làm việc:

24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Dưới 1 năm

Mô tả công việc:

 TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC: 

I Chuẩn bị trước khi làm việc:

1 Kiểm tra và chuẩn bị các mặt hàng cần thiết để bán trong ngày.

2 Kiểm tra quầy nước sốt, gia vị và bổ sung thêm nếu cần thiết.

3 Chuyển các nguyên liệu, rau vào khu vực sơ chế để chuẩn bị sơ chế.

4 Thực hiện quy trình sơ chế hải sản, ếch và bảo quản đúng cách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

II Công việc thực hiện

1 Thực hiện quy trình nấu cháo ếch theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

2 Chuẩn bị các nguyên liệu cho bếp chính nấu khi có yêu cầu.

3 Chuẩn bị đĩa ra thức ăn và trang trí món ăn theo hướng dẫn nhà hàng quy định

4 Kiểm soát nguyên vật liệu, gia vị, không gây lãng phí.

5 Kiểm tra hàng hóa và đề xuất order các mặt hàng bổ sung.

6 Thực hiện quy trình bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gia vị đúng quy trình chỉ dẫn của nhà hàng quy định

7 Giữ gìn vệ sinh trong khu vực làm việc trong suốt thời gian làm việc.

8 Thực hiện quá trình chuẩn bị hay làm món theo hướng dẫn

9 Thực hiện an toàn vệ sinh lao động, PCCC theo quy định nghiêm ngặt của nhà hàng

10 Sử dụng các thiết bị, dụng cụ lao động phải đúng cách và theo hướng dẫn.

11 Làm sạch và sắp xếp các dụng cụ đúng nơi quy định sau khi kết thúc công việc.

III Vệ sinh bếp:

1 Rửa các dụng cụ, bếp sau khi thực hiện xong theo quy định hướng dẫn của nhà hàng

2 Vệ sinh tất cả các khu vực bếp.

3 Các dụng cụ phải được cất giữ đúng nơi quy định và sạch sẽ theo quy định hướng dẫn vệ sinh công cụ, dụng cụ của nhà hàng

4 Phân loại rác thải và bỏ vào đúng nơi quy định theo quy định nghiêm ngặt của nhà hàng

 

QUYỀN HẠN: 

1 Quyền hạn theo chức năng công việc, phối hợp các phòng / bộ phận để giải quyết công việc.

2 Đề xuất các phương pháp, hành động cải tiến quy trình làm việc trong phạm vi công việc được giao. 

Yêu cầu công việc:

Độ tuổi: 21 – 30

Có kinh nghiệm tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương tự

Trung thực, có trách nghiệm trong công việc

Sức khỏe tốt

Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, làm việc độc lập

Độ tuổi: 21 – 30

Có kinh nghiệm tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương tự

Trung thực, có trách nghiệm trong công việc

Sức khỏe tốt

Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, làm việc độc lập

 

Quyền lợi được hưởng:

• Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

• Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước.

• Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty 

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu