Phụ Bếp

  • Hết hạn trong 37 ngày nữa
  • Mức lương 4 - 6 triệu VNĐ
Mô tả công việc

1. Chuẩn bị

- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.

- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.

- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.

- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.

- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.

- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.

2. Hỗ trợ tiếp thực

- Hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực khi vào giờ cao điểm theo yêu cầu của cấp trên.

- Đảm bảo thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.

3. Giữ vệ sinh

- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.

- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.

- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.

- Chấp hành tốt nội quy của

- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.

- Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.

- Học hỏi cách chế biến các món ăn.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm với những vị trí tương đương

- Hiểu biết về chuyên ngành bếp

- Phong cách làm việc nhiệt tình, chăm chỉ

- Giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế

Quyền lợi được hưởng

Bảo hiểm theo quy định

Du Lịch

Phụ cấp

Thưởng

Đào tạo

Công tác phí

Địa điểm làm việc

Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm