Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 20/04/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 14/04/2024 Thỏa thuận
Quận Tây Hồ 21/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hai Bà Trưng 21/04/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
26/11/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Cao Đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
⇒ Hà Nội
Việc làm Hà Nội- Thực hiện các công việc bếp theo yêu cầu của quản lý bếp
- Chuẩn bị nguyên vật liệu nấu ăn theo thực đơn Nhà hàng
- Làm việc cố định tại hệ thống Nhà hàng của SHC ở Hà Nội
- Làm ca gãy 8 tiếng: 10h00 - 14h00 và 17h - 21h00; có nhận sinh viên làm part-time
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng nghề chuyên ngành liên quan, có chứng chỉ chế biến món ăn; hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm phụ bếp/ đứng bếp
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đứng bếp Nhật
- Trung thực, thật thà, siêng năng, chịu khó
- Đam mê nấu nướng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, phép năm theo Luật lao động quy định (nhân viên full-time và chính thức)
- Được tham gia các hoạt động nội bộ thú vị của Công ty
- Lương thưởng xứng đáng theo năng lực (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn với từng vị trí)
- Chế độ thăng tiến rõ ràng
- 1 tháng nghỉ 4 ngày
Tầng 12, Tháp B, Tòa Nhà Sông Đà, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Được thành lập vào tháng 12 năm 2009, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam, gọi tắt là SHC Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi