Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Ngày đăng tuyển
27/09/2024
Yêu cầu giới tính
N/A
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh
Chịu trách nhiệm trước Quản đốc sản xuất và Chuyên viên giám sát sản xuất phụ trách vận hành hệ thống Chế Biến:
• Thực hiện vận hành theo đúng Hướng dẫn công việc đạt sản lượng — đảm bảo chất lượng, báo cáo kịp thời sự cố với cấp quản lý dé có biện pháp xử lý sự không phù hợp và hành động khắc phục phòng ngừa thích hợp.
• Thực hiện theo đúng yêu cầu của các công việc:
• Vận hành hệ thống thanh trùng nha đam/ thạch dừa
• Thực hiện các công việc liên quan đến quy trình thanh trùng, theo dõi nhiệt độ và dập nha đam, thạch dừa cho máy rót đảm bảo an toàn và chất lượng vệ sinh.
• Ghi báo cáo số lượng sản phẩm thực hiện vào biểu mẫu theo quy định.
• Báo cáo kịp thời sự cố với cấp quản lý để có biện pháp xử lý sự không phù hợp và hành động khắc phục phòng ngừa thích hợp.
• Thực hiện, theo dõi sửa chữa và bảo trì máy móc thiết bị theo quy định.
• Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ máy móc thiết bị nhà xưởng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định.
• Thực hiện đúng các yêu cầu của ISO 9001, ISO 14001, HACCP... và các quy định về ATVSLĐ, PCCC, 5S và các nội quy, quy định của nhà máy...
• Thực hiện theo đúng kế hoạch sản xuất & có phản hồi thông tin kịp thời.
• Đề xuất các sáng kiến cải tiến & hợp lý hóa (nếu có).
1. HỌC VẤN & CHUYÊN NGHÀNH:
Tốt nghiệp Cao đẳng/ Trung cấp chuyên ngành Thực phẩm hoặc các ngành kỹ thuật có lién quan.
2. KINH NGHIỆM:
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa
- Kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý ISO, HACCP
3. CÁC YÊU CAU KHÁC:
Cẩn thận, trung thực, kỷ luật
Ngành nghề: Thực phẩm & Đồ uống, Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Kinh nghiệm: 0 Năm
Cấp bậc: Nhân viên
Hình thức: Nhân viên chính thức
Địa điểm: Hồ Chí Minh
1. HỌC VẤN & CHUYÊN NGHÀNH:
Tốt nghiệp Cao đẳng/ Trung cấp chuyên ngành Thực phẩm hoặc các ngành kỹ thuật có lién quan.
2. KINH NGHIỆM:
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiến thức cơ bản về công nghệ chế biến các sản phẩm từ sữa
- Kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý ISO, HACCP
3. CÁC YÊU CAU KHÁC:
Cẩn thận, trung thực, kỷ luật
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Tân Bình 20 - 25 triệu VNĐ
Huyện Bình Chánh Thỏa thuận
Tân Phú Thỏa thuận
Hồ Chí Minh 12 - 15 triệu VNĐ
Bình Chánh 8 - 9 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh 9 - 11 triệu VNĐ
Tân Phú Thỏa thuận
Thủ Đức 5 - 10 triệu VNĐ
Quận 4 15 - 20 triệu VNĐ
Hồ Chí Minh Thỏa thuận
Hồ Chí Minh Thỏa thuận
Hồ Chí Minh Thỏa thuận
Cần Thơ Thỏa thuận
Khánh Hòa Thỏa thuận