Nhân Viên Tạp Vụ (Stewarding)

  • Hết hạn trong 3 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

Stewarding should be familiar with the major relevant operational standards relevant to her area of responsibility as well as the local/domestic policies and procedures and consider them within her/his daily scope of work.

This is a hands on position and requires direct interaction

Làm quen với những tiêu chuẩn liên quan đến hoạt động chính, liên quan đến khu vực trách nhiệm như qui trình và chính sách nội bộ trong phạm vi làm việc hằng ngày.

Đây là trách nhiệm và những hướng dẫn cần thiết:

1. Washes, scrubs and maintains kitchen and related walls and floor.

Lau rửa, tẩy uế và duy trì khu vực bếp, tường và sàn.

2. Control of waste, storage and breakages of kitchen and back of house areas.

Kiểm soát rác thải, kho bãi và hàng vỡ trong bếp và khu vực phía sau

3. Operates dishwashing machine to manufacturer’s specifications and instructions.

Vận hành máy rửa chén để theo thông số kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất

4. Follows emergency procedures.

Tiến hành qui trình khẩn cấp

5. Washes and scrubs pots and pans used in the kitchen

Lau rửa, tẩy uế nồi, chảo được sử dụng trong bếp

6. Accomplish the overnight deep cleaning program of the kitchens as assigned

Hoàn thành qui trình làm sạch kỹ qua đêm trong khu vực bếp theo yêu cầu

7. To follow the schedule cleaning of walk-in fridge, cutting board, etc.

Tuân thủ kế hoạch lau dọn tủ lạnh, tủ mát, thớt…

8. Complies with hotel’s health and safety policy

Tuân thủ chính sách an toàn và sức khỏe của khách sạn

9. Performs related duties and special task and projects as assigned

Hoàn thành nhiệm vụ liên quan, trách nhiệm hay kế hoạch đặc biệt được đề ra

10. Adopts the “clear as you go method of work”

Chấp nhận rằng “rõ ràng từng phương thức làm việc”

11. Arranges chinaware, glassware, etc. in storerooms and shelves.

Sắp xếp đĩa, ly…trong kho và kệ

12. Complies with hygiene and sanitation standards and procedures

Tuân thủ tiêu chuẩn, qui trình vệ sinh

13. Follows staff discipline procedures.

Tuân thủ kỷ luật

14. Establishes and maintains effective employee relations.

Yêu cầu công việc

1. Operating equipment knowledge/ Có kiến thức về trang thiết bị

2. Working knowledge of Stewarding department/ Có kinh nghiệm làm việc tại bộ phận Steward

3. Knowledge of the use of Chemicals in the Stewarding Department/ Có kiến thức sử dụng hóa chất

4. Basic English spoken/ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Quyền lợi được hưởng

- Education/ Giáo dục

- Middle School/ Trung học

- Experience/ Kinhnghiệm

- At least 2 year experience in 4 star Hotel/ Ít nhất 2 năm tại khách sạn 4 sao

Địa điểm làm việc

3c Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung học phổ thông

Yêu cầu kinh nghiệm

Dưới 1 năm

3c Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

http://www.lemeridiensaigon.com/vi

50-100 nhân viên

Khách sạn Le Meridien Saigon là khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại với quy mô 23 tầng và 3 tầng hầm gồm 350 phòng khách sạn. Đến với Khách sạn Le Meridien Saigon để trải nghiệm không gian thư giãn tiện nghi , bởi các dịch vụ tiện ích bố trí trong phòng như tivi màn hình phẳng, nhà vệ sinh phụ, điện thoại trong phòng tắm, dụng cụ dọn vệ sinh, két sắt. ...

Chat