Nhân Viên Tập Sự - Chuyển Phát Nhanh DHL

 • Hết hạn trong 21 ngày nữa
 • Mức lương 5 - 5 triệu VNĐ
Mô tả công việc

DHL là tập đoàn đi đầu thị trường thế giới trong ngành hậu cần và vận tải. DHL là chuyên gia trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải hàng không và hàng hải, vận tải đường bộ và đường sắt, dịch vụ hậu cần và thư tín quốc tế. Mạng lưới toàn cầu có mặt ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ với khoảng 330.000 nhân viên khắp thế giới cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt hảo và sự thấu hiểu đặc trưng địa phương để đáp ứng mọi nhu cầu về hoạt động vận tải và chuỗi cung ứng. DHL cũng thực hiện tốt nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội của mình thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường và hỗ trợ giáo dục.

Năm 2020, lần đầu tiên DHL Express Việt Nam tổ chức Chương trìnhChuyên gia Chuyển phát nhanhvới hi vọng tìm kiếm và đào tạo phát triển những ứng viên tiềm năng với niềm đam mê làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh để có thể trở thành những chuyên gia giao nhận xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của công ty và tập đoàn.

Hãy gia nhập và giúp DHL đạt được cam kết "Excellence. Simply delivered" bằng cách làm việc tốt nhất mỗi ngày!

Yêu cầu công việc
 • Bạn là học sinh/sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường THPT / TH Chuyên nghiệp/ Trung cấp/ Cao đẳng nghề, vì bạn sẽ cần tham gia lịch trình đào tạo và thực tập toàn thời gian.
 • Bạn là người có trách nhiệm, tư duy tích cực và đặt khách hàng làm trọng tâm.
 • Bạn thể hiện được kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp.
Quyền lợi được hưởng
 • Bạn sẽ tham gia chương trình đào tạo trong 2 tháng bao gồm đào tạo trực tiếp tại lớp học cũng như thông qua công việc thực tế.
 • Bạn sẽ được đào tạo và dẫn dắt bởi các chuyên gia về chuyển phát nhanh quốc tế.
 • Bạn sẽ được tìm hiểu về DHL Express, sản phẩm, quy trình và được trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc.
 • Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc thực tế tại DHL Express Việt Nam - công ty quốc tế nhất thế giới, ở bộ phận Giao Nhận hoặc Khai Thác tại Kho hàng
 • Bạn sẽ được nhận khoản hỗ trợ hàng tháng là 5,000,000 VNĐ
 • Bạn sẽ có cơ hội được DHL Express Việt Nam tuyển dụng sau 3 tháng đào tạo và thực tập.
Địa điểm làm việc

6 Thăng Long, Tân Bình (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian Sinh viên/Thực tập

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung học phổ thông

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu


6 Thăng Long, Tân Bình

http://www.dhl.com.vn/vi.html

200-500 nhân viên

DHL – The Logistics company for the world
DHL is the global market leader in the logistics industry and “The Logistics company for the world”. DHL commits its expertise in international express, air and ocean freight, road and rail transportation, contract logistics and international mail services to its customers. A global network composed of more than 220 countries and territories and about 300,000 employees worldwide offers customers superior service quality and local knowledge to satisfy the [...]

DHL Express
Chat