Nhân Viên Sales Marketing

  • Mức lương: 8 - 12 triệu VNĐ

  • Thời hạn: Đã hết hạn

Ứng tuyển qua APP

Hỗ trợ các hoạt động Marketing bằng cách soạn thảo và báo cáo các thông tin và tài liệu. Thu thập nguồn tin về khách hàng, xử lý thông tin nhu cầu khách hàng, khả năng khách hàng, sau đó lập ra kế hoạch ,chăm sóc khách hàng.

Địa điểm làm việc:

Quận 3, HCMC - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

2 - 3 năm

Mô tả công việc:

Hỗ trợ các hoạt động Marketing bằng cách soạn thảo và báo cáo các thông tin và tài liệu. - Thu thập nguồn tin về khách hàng, xử lý thông tin nhu cầu khách hàng, khả năng khách hàng, sau đó lập ra kế hoạch ,chăm sóc khách hàng. - Giao tiếp và luôn niềm nở với khách hàng Công việc sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ trung cấp/ nghiệp vụ ngắn hạn các chuyên nghành liên quan đến Quản trị Kinh Doanh, Du lịch, Marketing, Nhà hàng & Khách sạn, … - Có kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực Marketing của Nhà hàng, Khách sạn, hoặc Casino, Club, Đi Tàu, v.v….
- Giao tiếp tiếng anh bắc buộc.
- Ưu tiên biết tiếng hoa hoặc tiếng hàn
 - Nhạnh nhẹn, hoạt bát, hòa đồng, chủ động trong việc tìm kiếm khách hành - Làm việc được trong môi trường áp lực cao. - Chiều cao từ 1m60, có ngoại hình ưa nhìn. - Chỉ tuyển Nữ - Tinh thần trách nhiệm, chính trực, trung thực. - Kỹ năng tương tác, xây dựng quan hệ khách hàng. - Có kiến thức, kinh nghiệm phân tích thị trường, Marketing, truyền thông. - CÔng việc sẽ trao đổi nhiều hơn khi phỏng vấn..

Quyền lợi được hưởng:

1. Lương,thưởng,ngoài ra còn có các khoản phụ cấp khác, tiền Tip, chế độ bảo hiểm đầy đủ cũng như tất cả các chế độ khác theo luật lao động. 2. Ăn trưa, đồng phục, .. 3. Làm việc trong môi trường nước ngoài,thân thiện, chuyên nghiệp 4. Tham gia các sự kiện, du lịch do công ty tổ chức..
5. Hoa hồng, thưởng nóng tùy vào năng lực.

Ramana Hotel Saigon

200-500 nhân viên

323 Lê Văn Sỹ Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Khách sạn Ramana Saigon là 1 trong những khách sạn 4 sao lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với vị trí thuận tiện gần sân bay Tân Sơn Nhất, các trung tâm hội nghị triển lãm, và các khu vui... Xem thêm

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu