Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
23/05/2023
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 3 năm
Địa điểm làm việc
-Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm khô ( mì Hàn Quốc, gia vị ….) theo mục tiêu và chiến lược phát triển của công ty. Nắm vững quy trình công nghệ sản xuất mì ăn liền.
- Nghiên cứu và phát triển mẫu mã sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm cũ theo nhu cầu của thị trường và chỉ thị của công ty.
- Phối hợp với bộ phận phân xưởng sản xuất và phòng QC đưa ra các giải pháp ổn định chất lượng sản phẩm.
- Thực hiện báo cáo công việc đầy đủ theo yêu cầu của công ty, Ban Giám Đốc và các bộ phận liên quan.
- Một số công việc liên quan khác theo chỉ đạo của Cấp trên.
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc chuyên ngành có liên quan.
- Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn ( sẵn sàng trả lương cao với ứng viên có kinh nghiệm và năng lực)
- Hưởng đủ các chế độ phúc lợi theo luật lao động (nghỉ lễ, tết…)
- Mỗi năm xét tăng lương 1 lần; thưởng lương tháng 13; ….
- Chế độ dã ngoại, khám sức khỏe định kì hàng năm
- Nhiều chế độ phúc lợi đặc biệt khác của công ty Hàn Quốc ( sẽ trao đổi khi phỏng vấn )
- Thời gian làm việc: từ 8h30-17h30 từ T2-T7. Nghỉ 2 ngày thứ 7 (tuần thứ 2, 3 trong tháng)
Lô G-3-CN, đường NA1, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
TTajp đoàn OTTOGI được thành lập từ năm 1969 và sau 47 năm hoạt động cho đến nay đã trở thành thương hiệu thực phẩm số 1 tại Hàn Quốc . Với hơn 3000 loại sản phẩm khác nhau được sả... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi