Nhân Viên Quản Trị Website

  • Hết hạn trong 13 ngày nữa
  • Mức lương 5 - 7 triệu VNĐ
Mô tả công việc

Quản trị nội dung website, các web/ blog/ mạng xã hội của công ty và khách hàng
Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm SEO, khả năng viết bài copywriting PR tốt, Làm việc nhanh nhẹn , chịu được áp lực cao

Yêu cầu công việc

Có tinh thần trách nhiệm, chủ động làm việc, chịu áp lực công việc, nhiệt tình, trung thực, năng động, sáng tạo, có sự đam mê và quyết tâm trong công việc.
Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt, cẩn thận, kiên trì, nghiêm túc trong công việc, độ tập trung cao và có thể làm việc liên tục với máy tính.
Ưu tiên ứng viên có khả năng chọn lọc tìm kiếm thông tin tốt, kĩ năng viết PR, biên tập nội dung, chụp ảnh, quay và biên tập video cơ bản.
Có kinh nghiệm quản trị phát triển website 1 năm trở lên là một lợi thế.
Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc

Quyền lợi được hưởng

Được công ty đào tạo lại hoặc đào tạo mới các sản phẩm dịch vụ công ty hoặc các kỹ năng cần thiết cho từng vị trí công việc
Hưởng thu nhập: Lương cơ bản cao + thưởng
Chế độ nghỉ Lễ Tết, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, thu nhập cao tương xứng với kết quả làm việc. Có hỗ trợ ăn trưa, chế độ du lịch hàng năm theo kế hoạch của công ty.
Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật và quy định của Công ty sau khi trở thành nhân viên chính thức.
Được xét tăng lương hàng quý theo năng lực làm việc.
Môi trường làm việc năng động, đoàn kết và thân thiện.
Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp: trưởng phòng/ quản lý cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

Địa điểm làm việc

Cao ốc Thái An, Quốc lộ 1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Cao Đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

Dưới 1 năm


Cao ốc Thái An, Quốc lộ 1A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://www.salavietnam.vn/

100-200 nhân viên

Salavietnam.vn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, marketing trực tuyến và thương mại điện tử, chúng tôi đang cam kết mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu – bắt đầu bằng việc tạo thêm nhiều các chức năng mở rộng khác dựa trên các gói dịch vụ sẵn có. Với quy trình làm việc đơn giản, chúng tôi không những tạo ra các website nhanh chóng đáp ứng yêu cầu trực tuyến của doanh nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ, phát triển vă [...]

Chat