Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 20/04/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 06/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 14/04/2024 Thỏa thuận
Quận Tây Hồ 21/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 29/03/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hai Bà Trưng 21/04/2024 6 - 9 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
18/05/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung học phổ thông
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
- Sơ chế thực phẩm, chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn theo yêu cầu của các đầu bếp
- Dọn dẹp, vệ sinh khu vực bếp
- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
* THỜI GIAN LÀM VIỆC:
-Fulltime: từ 9h30 - 14h00 và 17h00 - 21h30
-Có ca partime linh hoạt, trao đổi thêm khi phỏng vấn
- Trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ
- Luôn chủ động và cầu tiến trong công việc
- Ưu tiên ứng viên chuyên môn về ngành du lịch khách sạn nhà hàng hoặc có kinh nghiệm làm việc.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều người trẻ nhiệt huyết
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Thời gian xoay ca linh hoạt
- Mức lương cạnh tranh, có nhiều đãi ngộ nếu đạt hiệu quả trong công việc
- Có phụ cấp bữa ăn cho nhân viên
- Mức lương fulltime: khởi điểm 5.000.000, thoả thuận nếu đã có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương.
- Mức lương partime: 20k/h, ngày làm ít nhất 5h, có ăn ca.
63 Phạm Hồng Thái – Ba Đình -HN
20-50 nhân viên
Chuyện ăn uống của người Việt Nam có rất nhiều điều thú vị. Người Việt thường ăn bằng cả ngũ quan: thị giác, xúc giác, khứu giác, vị giác, thính giác. Đã ăn thì mắt phải nhìn thấy... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi