Nhân Viên Phụ Bếp

  • Hết hạn trong 2 ngày nữa
  • Mức lương 3 - 5 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Thực hiện các công việc liên quan đến sơ chế bảo quản thực phẩm

Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, báo cho bếp chính oder thực phẩm cho ngày tiếp theo

- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập đầu vào, và sơ chế thực phẩm trước khi cất vào tủ

- Thông báo về các thực phẩm đã được sơ chế xong, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.

- Tiếp nhận Order của nhà hàng từ bếp trưởng hoặc phó và thực hiện lấy và cung cấp thực phẩm cho bếp chính

- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng thực phẩm, đảm bảo thực phẩm đã được chuẩn bị và sơ chế theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Tham gia việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước. Đảm bảo nguyên liệu thực phẩm phải được cất đúng nơi quy định, nhãn, date ghi đầy đủ.

- Trực tiếp tham gia công việc theo yêu cầu của bếp trưởng hoặc bếp phó .

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc phó hoặc bếp chính

- Trực tiếp thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu, thực phẩm trong các tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng của thực phẩm

- Cùng bếp chính hoặc các bên tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp

- Sơ chế luôn và chế biến thực phẩm phải dạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Đảm bảo tất cả nguyên liệu cho các món phải sẵn sàng trước giờ bán hàng buổi trưa và tối

- Thực hiện phối hợp với thành viên trong bếp để thực hiện nhiệm vụ được giao

- Nhận order từ bếp trưởng trực tiếp sơ chế, làm công việc thớt, mạ đồ cho bếp chính

- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

- Lên kế hoạch làm việc cho ngày hôm sau và báo cáo những vấn đề phát sinh trong ngày cho bếp trưởng hoặc bếp phó.

- Luôn báo cáo tình trạng hàng bị thiếu, tồn cần upselling, hàng sắp hết trước giờ vận hành và trong lúc vận hành.

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp & cao đẳng nấu ăn

- Thật thà & chăm chỉ

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip (5tr-6tr)

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Địa điểm làm việc

57 Đường Thành, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

57 Đường Thành, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra. ...

Chat