Nhân Viên Phụ Bếp

  • Mức lương: 5 - 8 triệu VNĐ

  • Hết hạn trong: 22 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần thiết Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.  Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng  Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn  Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công t...
Thông tin nhà tuyển dụng
Công ty Cổ phần Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam

100-200 nhân viên

48 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty cổ phần Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng có quy mô lớn trong đó phải kể đến hệ thống nhà hàng Green Tangerine với bề dày truyền thống hơn... Xem thêm

Địa điểm làm việc:

48 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngõ 53 Ngọc Thụy, Yên Tân, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội - Long Biên (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Chứng chỉ chuyên ngành

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

Không yêu cầu

Mô tả công việc:

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần thiết - Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập. 

- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng 
- Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn 
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm. 
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng 
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không 
- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. 
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới 
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…

Yêu cầu công việc:

- Có óc sáng tạo - Sạch sẽ, gọn gàng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm - Gắn bó lâu dài

1. Nhà hàng Green Tangerine - 48 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, HN
làn chuyên ca: sáng (8h30-17h30) hoặc chiều (16h-hết khách)
2. Nhà hàng Clover at Ngoc Thuy - số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, làm luân phiên ca: sáng (8h30-17h30) hoặc chiều (14h30-hết khách)

Quyền lợi được hưởng:

- Được tham gia các khóa đào tạo miễn phí của Công ty - Chế độ đãi ngộ tốt (lương + thưởng + típ) - Được tham gia BHXH

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu