Nhân Viên Pha Chế (Bartender - Godmother Bake & Brunch)

  • Hết hạn trong 23 ngày nữa
  • Mức lương 6 - 7 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup… Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc. Cho đá viên vào thùng chứa. Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ. Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt. Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.

-. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với những bartender có kỹ năng biểu diễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng. Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút. Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.

- Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng – khách sạn đang phục vụ. Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích. Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết. Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.

- Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp. Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp. Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết

- Các công việc khác Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn. Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng. Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế. Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống. Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.

Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
-Thời gian làm việc: 08:00 - 16:00 hoặc 14:00 - 22:00

Yêu cầu công việc

Có chứng chỉ pha chế hoặc bằng cấp về ẩm thực, đồ uống. Có kiến thức cơ bản về các loại thức uống có cồn. Thích giao tiếp và thân thiện. Sạch sẽ và quản lý sắp xếp tốt khu vực làm việc. Muốn phát triển sự nghiệp trong ngành thức uống.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: 6.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng + Service charges + Tips. (tổng thu nhập từ 9 triệu/tháng) Nghỉ 04 ngày/tháng. Nhận đồng phục ngay khi nhận việc.

Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật. Lương + Thưởng Lễ Tết.

Địa điểm làm việc

6 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1 (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian Làm theo giờ

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

6 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

https://www.hypeasia.com.vn/portfolio-item/bam-bam/

Bam Bam is a quintessential Bali inspired bar located on Nam Ky Khoi Nghia street, the very heart of Saigon, Vietnam. Taking inspiration from the lifestyle, culture & spirit of Bali, Bam Bam is slightly laid-back yet zestful and sophisticated through her minimalist tropical interiors & ambience.
Coming to Bam Bam, we hope you can have the brief yet needed retreat that you deserve – an invitation withdraw from the stresses of everyday life that a big, metropolis like Saigon can sometimes bring...

Chat