Từ Liêm 31/03/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 04/04/2024 3 - 4 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 19/04/2024 3 - 4 triệu VNĐ
Quận Cầu Giấy 29/03/2024 4 - 6 triệu VNĐ
Quận Nam Từ Liêm 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Thanh Xuân 14/04/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Thanh Xuân 17/04/2024 6 - 10 triệu VNĐ
Quận Hoàn Kiếm 20/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 25/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 27/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Tính chất công việc
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
19/07/2019
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Địa điểm làm việc
- Làm đồ uống theo order của khách hàng đã được nhân viên order và punch vào hệ thống POS.
- Đồ uống được làm theo công thức của nhà hàng đã được quản lý training và cung cấp tài liệu.
- Đảm bảo chất lượng và thời gian ra đồ đồ uống theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Các tình huống phát sinh ảnh hưởng tới chất lượng và thời gian ra đồ phải thông báo với nhân viên hoặc quản lý để kịp thời thông báo lại với khách hàng. Tránh để khách hàng chờ đợi mà không có thông tin.
- Đồ uống phải trang trí đẹp mắt trước khi mang ra phục vụ khách.
- Các sản phẩm đồ uống pha chế được mang tới khách phải đảm bảo các yếu tố về vệ sinh, chất lượng, định lượng,sức khỏe, trang trí.
- Pha chế các đồ uống không có trong menu phải được sự đồng ý của quản lý.
- Chịu trách nhiệm in bill và thanh toán cho khách.
- Nhân viên Bartender phải có trách nhiệm hiểu rõ về thực đơn cũng như các kiến thức về đồ uống để trả lời khách hàng hoặc nhân viên khách yêu cầu.
- Chuẩn bị đồ trái cây làm tráng miệng cho khách.
- Xuất hiện tại nơi làm việc với diện mạo sạch sẽ, chỉnh tề, sẵn sàng phục vụ khách. Các trường hợp liên quanđến vấn đề sức khỏe như cảm cúm, đau ốm phải báo cáo với quản lý để có phương án thay thế.
- Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bar và các khu vực xung quanh.
- Vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên các công cụ dụng cụ, trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc như máy cà phê, máy xay, máy ép…
- Đồ thủy tinh hay inox, đồ sứ phải luôn trong trạng thái sáng bóng.
- Có kế hoạch vê sinh lau chùi định kỳ.
- Đổ rác khi kết thúc ca làm việc hoặc trong trường hợp rác phát sinh quá nhiều.
- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành pha chế & nhà hàng khách sạn
- Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 6 tháng ở vị trí bartender tại các nhà hàng.
- Lương + Service Charge + tip
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Ăn ca
- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động
Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết... [Xem thêm]
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi