Nhân Viên Nấu Chính

  • Hết hạn trong 18 ngày nữa
  • Mức lương 5 - 8 triệu VNĐ
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn tại nhà hàng theo menu và nhu cầu của khách hàng.

- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng cho nhân viên.

- Đảm bảo chế biến các món ăn theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.

Yêu cầu công việc

- Yêu nghề và muốn gắn bố lâu dài với khách sạn

- Tốt nghiệp Trung cấp các trường du lịch về chuyên ngày bếp trở lên.

- Đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn 5 sao.

- Cẩn thận tỉ mỉ và nhanh nhẹn, biết cách tổ chức sắp xếp công việc

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Thỏa Thuận

Đãi ngộ khác: Lương tháng 13, thưởng theo doanh thu

Các chế độ theo luật lao động

Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp.

Địa điểm làm việc

146 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Làm theo giờ

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Chứng chỉ chuyên ngành

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

Grand Vista Hanoi

Khách sạn

146 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Grand Vista Hanoi là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5* quốc tế, địa chỉ nằm tại 146 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5*, có hệ thống phòng họp, nhà hàng buffet và all day dining với sức chứa mỗi nhà hàng 240 khách. Bể bơi 4 mùa và Gym cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* quốc tế. Ngoài ra, Grand Vista Hanoi còn hợp tác với chuỗi nhà hàng Nhật để mở nhà hàng Nhật trên tầng rooftop. Casino được đặt tại tầng 2 của khách sạn. Hiện Grand Vista Hanoi có nhu cầu tuyển dụng cho rất nhiều v...

Chat