Nhân Viên Kế Toán

  • Thời hạn Đã hết hạn
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc
- Tập hợp hóa đơn đầu vào, chứng từ hạch toán vào phần mềm - Xuất hóa đơn đầu ra - Theo dõi công cụ dụng cụ, tài sản cố định - Theo dõi công nợ khách hàng, nhà cung cấp - Làm hồ sơ thanh toán ngân hàng - Kiểm tra nhập, xuất tồn - Lập phiếu thu - Chi, báo nợ - báo có, theo dõi quỹ tiền mặt - Làm báo cáo thuế hàng tháng.
Yêu cầu công việc
- Nắm vững chuẩn mực kế toán cũng như các quy định của Pháp luật về thuế, bảo hiểm, lao động,…. - Đã từng đảm đương vị trí kế toán ít nhất 1 năm - Sử dụng thành thạo word, Excel và phần mềm kế toán. - Biết soạn thảo văn bản, hợp đồng,… - Quyết đoán, cương trực, có trách nhiệm, cẩn trọng và bảo mật thông tin tốt. - Chịu được áp lực cao, làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt..
Quyền lợi được hưởng
Lương được hưởng theo năng lực thực tế. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH BHYT BHTN Môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện. Nhiều cơ hội thăng tiến.
Địa điểm làm việc

172 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM, Việt Nam - Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

Không yêu cầu

172 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

Xem email của Nhà Tuyển Dụng

Xem số điện thoại của Nhà Tuyển Dụng

http://www.innotech.vn/

100-200 nhân viên

Công ty TNHH Kỹ Thuật Sáng Tạo (InnoTech) được biết đến là một công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm, ứng dụng CNTT vào việc vận hành và quản lý các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chứng Khoán và Tài Chính – Ngân Hàng. Với quy mô và tầm vóc khiêm tốn tuy thế InnoTech tự hào với bề dày kinh nghiệm trong việc hiểu biết và ứng dụng linh hoạt các kiến thức chuyên môn trong nghiệp vụ Chứng Khoán và Quản trị Tài Chính, luôn tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ ti...

Chat