Tải app JobsGO

Nhân Viên Dịch Vụ Ẩm Thực

  • Hết hạn trong 6 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Chuẩn bị trang thiết bị dụng cụ phục vụ nhà hàng;

- Sắp đặt khu vực nhà hàng hoàn hảo để sẵn sàng đón và phục vụ khách hàng;

- Thực hiện các qui trình phục vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Đảm bảo sẵn sàng trang thiết bị, dụng cụ phục vụ khách;

- Vệ sinh trang thiết bị dụng cụ phục vụ;

- Đảm bảo khu vực phục vụ được vệ sinh;

- Đảm bảo đồng phục, diện mạo luôn sẵn sàng phục vụ khách;

- Phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn của Tập đoàn;

- Gợi ý khách dùng thêm sản phẩm của nhà hàng (Up selling);

- Chú ý tới yêu cầu, phàn nàn của khách và giải quyết vấn đề;

- Báo cáo đầy đủ tới Giám sát;

- Duy trì kiến thức của đồ ăn và thức uống;

- Nắm bắt được các thông tin của khách sạn và của bộ phận;

- Làm hóa đơn thanh toán theo đúng quy trình và qui định của công ty;

- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;

- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;

- Bàn giao lại các công việc cho nhân viên ca sau trước khi ra ca.

- Tuân thủ quy định, nội quy của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh, an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục của công ty;

- Tuân thủ nội quy của công ty và có trách nhiệm nhắc nhở đồng nghiệp cùng làm theo;

- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;

- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;

- Tham gia các cuộc họp bàn giao hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch;

Tham gia các khóa đào tạo theo kế hoạch.

Yêu cầu công việc

– Giới tính: Nam/Nữ

- Tốt nghiệp Từ trung cấp trở lên;

- Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ẩm thực.

– Thời gian làm việc: Theo ca

- Kỹ năng nói và viết tiếng Anh cơ bản trong nhà hàng.

- Chăm chỉ, nhiệt tình, thân thiện, kiên nhẫn

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính bậc 1 ở các khách sạn tương đương.

- Làm được lễ tết

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Lương + thưởng đầy đủ các ngày quốc lễ trong năm: 01/01, 30/04,01/05, 02/09, giỗ tổ Hùng Vương, Tết âm lịch và các ngày thưởng khác: Tết Mường Thanh, 08/03, 20/10, 01/06, Trung thu....

- Chế độ phòng ở và dịch vụ nội bộ trên toàn hệ thống khách sạn Mường Thanh

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Địa điểm làm việc

115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng (Đà Nẵng)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Toàn thời gian

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

http://luxurysonghan.muongthanh.com/

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn là một trong những khách sạn sang trọng tại Thành phố biển Đà Nẵng của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính Nguy [...]

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat