Ba Đình 31/03/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Hà Nội 07/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 21/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Nam Từ Liêm 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hai Bà Trưng 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
21/12/2022
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
I. Với khách hàng.
Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc được chỉ định như chuẩn bị nguyên liệu, sắp xếp và dọn dẹp khu vực nấu nướng. Vị trí này giúp học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp.
Thực hiện theo sự chỉ dẫn của cấp trên trong việc đảm bảo món ăn không chỉ đạt chất lượng cao về khẩu vị mà còn về mặt thẩm mỹ, đồng thời luôn được chế biến trong môi trường sạch sẽ và an toàn.
Chế biến và trình bày bánh dưới sự giám sát và chỉ dẫn của Cấp trên.
Đảm bảo bánh được làm và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra.
Biết làm bánh vẽ.
Tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả các khu vực bộ phận bếp.
Giảm thiểu lãng phí nguyên liệu.
Nâng cao tính chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội khi làm việc.
Báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên cho Bếp trưởng bếp bánh và Bếp trưởng
Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các loại thiết bị máy móc và các loại dụng cụ bếp khác phải luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
Đã làm bếp bánh tại các nhà hàng khách sạn trên 3 năm
Thời gian làm việc: Ca 9h/ngày (Nghỉ trưa 01 giờ), Tuần OFF 1 ngày
Quyền lợi:
Lương +SVC
Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN).
Cung cấp 01 bữa ăn/ ca
Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi