Nhân Viên Bếp Bánh

  • Mức lương: Thỏa thuận

  • Hết hạn trong: 41 ngày nữa

Ứng tuyển qua APP

Thành thạo trong việc sử dụng các nguồn nguyên liệu cơ bản và chuyên dùng trong ngành bánh; Có sự am hiểu nhất định về việc sử dụng cũng như pha chế công thức các loại sôcôla trang trí, coating/kem tươi/bột dùng trong ngành bánh;

Địa điểm làm việc:

806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình - (Hồ Chí Minh)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Toàn thời gian

Yêu cầu kinh nghiệm:

2 - 3 năm

Mô tả công việc:

- Am hiểu và có kinh nghiệm về các dòng bánh cao cấp (bánh kem, bánh lạnh, bánh nướng, bánh ngọt, bánh mặn...);

- Thành thạo trong việc sử dụng các nguồn nguyên liệu cơ bản và chuyên dùng trong ngành bánh;

- Có sự am hiểu nhất định về việc sử dụng cũng như pha chế công thức các loại sôcôla trang trí, coating/kem tươi/bột dùng trong ngành bánh;

- Phát triển thêm món bánh mới, định lượng đi kèm, thử món theo yêu cầu của Công ty;

- Có kinh nghiệm, chủ động, hợp tác và sẵn sàng trao đổi cùng các phòng ban trong việc tìm kiếm các nguồn nguyên liệu cao cấp/các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ trong ngành bánh có liên quan trong việc phát triển sản phẩm;

- Kiểm tra nguyên vật liệu trước khi thực hiện, kiểm soát định lượng mỗi món bánh và nước khi thực hiện, đảm bảo thành phẩm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, trình bày và định lượng;

- Quản lý nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, thành phẩm, tồn kho;

- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng;

- Thực hiện các báo cáo định kỳ theo quy định;

- Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;

- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, thực hiện các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực làm việc, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;

- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc:

- Nam hoặc nữ, tuổi từ 20 – 30;

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí và môi trường tương đương;

- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ăn uống, từng được đào tạo các dòng bánh lạnh, bánh nướng, từng làm việc tại các khách sạn và nhà hàng 4 sao trở lên;

- Có kinh nghiệm, kiến thức về bánh Á và Âu;

- Siêng năng, chịu học hỏi, nhiệt tình trong công việc.

- Yêu thích làm bánh và các món nước detox, có lợi cho sức khoẻ;

- Có sức khoẻ tốt, trung thực, tác phong nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh.

- Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

Quyền lợi được hưởng:

- Lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

Việc làm đề xuất cho bạn
Việc làm theo ngành nghề
Menu