Nhân Viên Bếp Âu - Á (Commis)

  • Hết hạn trong 35 ngày nữa
  • Mức lương Thỏa thuận
Mô tả công việc

- Nấu các món ăn Âu- Á

- Biết sơ chế thực phẩm

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp/ chứng chỉ chuyên ngành Nấu ăn

- Có kinh nghiệm làm việc tại các Khách sạn lớn

- Biết Tiếng Anh là 1 lợi thế

- Yêu nghề, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm

- Có thể chịu áp lực cao trong công việc

Quyền lợi được hưởng

Thưởng, bảo hiểm và các quyền lợi theo chính sách của Công ty

Địa điểm làm việc

136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề
Tính chất công việc

Làm theo giờ

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu)

Trung cấp - Nghề

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm

Khách Sạn Apricot Hotel Hà Nội

Kinh doanh, Nhà hàng, Khách sạn

136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

http://apricothotels.com/vi/

50-100 nhân viên

Tọa lạc trên phố Hàng Trống có bề dày lịch sử, với tầm nhìn ôm trọn Hồ Gươm cổ kính, khách sạn Apricot là địa chỉ lý tưởng để du khách khám phá những tinh túy về văn hóa và nghệ thuật Việt. Apricot được biết đến là khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế giữa nền nghệ thuật nổi tiếng địa phương và phong cách kiến trúc cổ điển Pháp, 123 phòng nghỉ của khách sạn là 123 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi. Khách sạn cũng là một bảo tà...

Chat