Nhân Viên Bếp Âu

  • Mức lương: 5 - 8 triệu VNĐ

  • Hết hạn trong: 42 ngày nữa

Ứng tuyển ngay

Thông tin nhà tuyển dụng
Son Ba Co., Ltd (Press Club)

nhân viên

Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm

Địa điểm làm việc:

Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Ngành nghề:

Yêu cầu về bằng cấp (tối thiểu):

Trung cấp - Nghề

Tính chất công việc:

Làm theo giờ

Yêu cầu kinh nghiệm:

1 - 2 năm

Mô tả công việc:

- Chuẩn bị nguyên liệu phục vụ bếp
- Chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo về số lượng, chất lượng món ăn cũng như phương pháp trình bày và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn thực đơn Michelin.
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc:

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở nhà hàng, khách sạn lớn
- Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế
- Yêu nghề, am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng
- Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, luôn sẵn sàng học hỏi
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn trong công việc

Quyền lợi được hưởng:

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng 2* Michelin người Pháp Alain Dutournier và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm
- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc
- Hưởng service charge và thưởng theo tình hình kinh doanh
- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7, ăn ca miễn phí
- Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm.
- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty

Việc làm đề xuất cho bạn
Menu