Ba Đình 31/03/2024 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Ba Đình 31/03/2024 10 - 12 triệu VNĐ
Hà Nội 07/04/2024 Thỏa thuận
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 15 triệu VNĐ
Quận Đống Đa 12/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Tây Hồ 21/04/2024 8 - 12 triệu VNĐ
Quận Hai Bà Trưng 30/03/2024 Thỏa thuận
Quận Nam Từ Liêm 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hai Bà Trưng 04/04/2024 Thỏa thuận
Quận Hoàn Kiếm 11/04/2024 Thỏa thuận
Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển
04/11/2021
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung học phổ thông
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Địa điểm làm việc
• Đảm bảo công cụ dụng cụ, trang thiết bị thuộc khu vực phụ trách luôn sạch sẽ, đầy đủ đúng quy chuẩn
• Đảm bảo tiêu chuẩn diện mạo cá nhân khi check in máy chấm công.
• Kết hợp với Bộ phận Thu ngân, Bảo vệ nhận thực phẩm từ nhà cung cấp và Bếp tổng
• Sơ chế, nhặt rửa rau, các công đoạn chuẩn bị phục vụ khách
• Thực hiện công tác setup của bếp và Décor nồi lẩu theo đúng quy chuẩn
• Thực hiện công tác ra đồ phục vụ khách hàng liên tục theo vị trí phân công
• Báo cáo lượng đồ tồn cuối cho Leader Bếp.
• Hỗ trợ công tác kiểm kê công cụ dụng cụ, trang thiết bị bộ phận Bếp cùng các phòng ban khác
• Các công việc khác theo quy trình làm việcTHỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Nắm vững nghiệp vụ Bếp
- Kỹ năng phục vụ tốt, sắp xếp khoa học, gọn gàng
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Nhiệt tình và tâm huyết với hệ thống
- Lương S1: 4.992.000 đồng/26 ngày công fulltime (1 tháng >>3 tháng)
- Xét tăng lương theo năng lực, cống hiến và định kỳ (3 tháng/ 6 tháng)
- Hưởng chế độ lương và thưởng theo quy định của chuỗi
- Phụ cấp, thưởng lễ, nghỉ lễ, nghỉ phép
Nhà 21, Lô 8A4 Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi